Cộng đồng VLTK đi tìm “võ lâm minh chủ” lần thứ tư

Đến hẹn lại lên, từ ngày 08/04 – 03/06/2012, giải đấu cá nhân dành riêng cho các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) mang tên Võ Lâm Minh Chủ lần thứ tư đã chính thức khởi động. Không chỉ nhằm tìm ra và tôn vinh mười cá nhân thi đấu xuất sắc nhất đại diện cho thập đại môn phái, Võ Lâm Minh Chủ còn tạo điều kiện cho các cao thủ tại Việt Nam có dịp giao lưu cùng game thủ Trung Quốc trong khuôn khổ mùa giải năm nay.

Hành trình đi tìm minh chủ võ lâm

Mùa giải Võ Lâm Minh Chủ năm nay sẽ trải qua bốn vòng thi đấu gồm: vòng loại, vòng đấu trường, vòng bán kết và vòng thập cường. Theo đó, vòng loại (08/04 -28/04/2012) sẽ diễn ra trên toàn hệ thống máy chủ VLTK. Các game thủ đạt đẳng cấp từ 120 trở lên có thể đăng ký tham gia thi đấu để tìm cho mỗi môn phái 10 đại diện.

Cộng đồng VLTK đi tìm “võ lâm minh chủ” lần thứ tư 1

Tại vòng đấu trường (05/05 – 14/05/2012), 100 cao thủ vượt qua vòng đầu tiên sẽ đấu loại trực tiếp để tìm ra 04 nhân vật đứng đầu mỗi phái. Theo đó, 40 cao thủ này sẽ thi đấu tại vòng bán kết (19/05 – 20/05/2012) để tìm ra 10 nhân vật xuất sắc nhất đại diện cho 10 môn phái bước vào vòng đấu thập cường (02/06 – 03/06/2012) tranh ngôi Võ Lâm Minh Chủ.

Cả hai vòng loại và đấu trường, các game thủ sẽ tranh tài theo hình thức Võ lâm tỷ võ – Đơn đấu môn phái. Riêng tại vòng bán kết và thập cường sẽ áp dụng hình thức đấu Lôi đài Công Bình Tử để phân định kết quả chung cuộc.

Phần thưởng cho đương kim vô địch

Võ Lâm Minh Chủ không chỉ mang đến cho các game thủ VLTK một sân chơi sôi nổi, thú vị mà còn có cơ hội sở hữu những cực phẩm giá trị trong game hiện nay. Cụ thể, giải thưởng cho thập cường gồm có các trang bị như: bộ Bạch Hổ, Kim Ô có thuộc tính cao nhất, chiến mã Hãn Huyết Long Câu, Hoàng Kim Ấn cấp cao, vòng hào quang cho Võ Lâm Minh Chủ …

Cộng đồng VLTK đi tìm “võ lâm minh chủ” lần thứ tư 2

Như vậy, đương kim Minh Chủ Võ Lâm sẽ là người thứ hai nhận được chiến mã Hãn Huyết Long Câu và bộ trang bị Bạch Kim trong toàn hệ thống máy chủ VLTK hiện nay. Được biết, chiến mã Hãn Huyết Long Câu và bộ Bạch Kim đầu tiên của VLTK chính là phần thưởng dành cho bang hội vô địch mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 10 vừa qua. Hiện tại, đây là những cực phẩm “có một không hai” trong game VLTK.

Ngoài ra, nhân vật của đương kim vô địch Võ Lâm Minh Chủ lần thứ tư còn được nhà phát hành VNG vinh danh tạc tượng trong game. Bức tượng này sẽ được xuất hiện tại các đại thành thị nhằm tôn vinh những thành tích đáng nể của người chơi trong cộng đồng game thủ VLTK.

Dự kiến, sau khi tìm ra đương kim vô địch Võ Lâm Minh Chủ, vào trung tuần tháng 07/2012, nhà phát hành VNG sẽ tiếp tục khởi động vòng đấu giao lưu giữa thập cường hai nước Việt – Trung được tổ chức tại Việt Nam. Ngoài các trận đấu giao hữu theo hình thức đơn đấu và tổ đội, giải đấu giao hữu Việt – Trung còn là dịp thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa các game thủ yêu mến trò chơi VLTK tại hai nước.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: