Công Thành Xưng Đế tung sự kiện đón Tết Ất Mùi 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, TTV Online vừa hé lộ loạt sự kiện đón Tết Ất Mùi 2015 dành cho cộng đồng người chơi Công Thành Xưng Đế với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người chơi Công Thành Xưng Đế sẽ được nhận lúa, điểm, số lần tẩy luyện miễn phí và hiệu ứng hỗ trợ Vạn Mã Bôn Đằng. Đặc biệt, cấp nhân vật càng cao thì sẽ nhận được càng nhiều lúa. Đối với hiệu ứng Vạn Mã Bôn Đằng, người chơi sẽ được tăng 100% điểm kinh nghiệm chiến đấu và duy trì trong 24 tiếng. Tuy nhiên hiệu ứng này sẽ bị vô hiệu đối với ảo ảnh. Được biết, sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 19/02 đến ngày 21/02/2015.

150212_gamelandvn_xungde01

Bên cạnh đó, hoạt động săn thần thú sẽ là tâm điểm của chuỗi sự kiện đón Tết Ất Mùi 2015 của cộng đồng Công Thành Xưng Đế. Theo đó, người chơi sẽ phải thu thập pháo từ quân hộ tống pháo để đánh bại thần thú. Phần thưởng cho hoạt động này là vàng, điểm, mộ binh lệnh, đan thư thiết khoán cao cấp, số lần mượn binh, điểm kinh nghiệm … Người chơi nào tạo điểm sát thương cao khi chiến đấu với thần thú thì sẽ nhận được phần thưởng càng giá trị.

150212_gamelandvn_xungde02

Thông thường thần thú sẽ gồm 3 con, mỗi con xuất hiện cách nhau 15 tiếng, người chơi có thể dùng vàng để rút ngắn khoảng thời gian xuất hiện của thần thú. Ngoài ra, sau khi chiến thắng cả 3 thần thú người chơi cũng có thể dùng vàng để triệu hồi thần thú mới. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 18/02 và kết thúc vào ngày 20/02/2015.

Các bạn quan tâm tới Công Thành Xưng Đế có thể tham khảo thêm tại website xungde.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: