Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật

Lấy ý tưởng từ nhân vật Panty trong loạt phim “Panty & Stocking with Garterbelt”, nữ game thủ Giáng Long Chi Kiếm có nickname Sin.bebi đã thực hiện bộ ảnh cosplay độc đáo để tham dự cuộc thi Giai nhân hội tụ và nhận được rất nhiều bình chọn từ cộng đồng.

Sin.bebi tên thật là Nguyễn Thị Phương Anh, sinh ngày 03/10/1990 tại TP.Hồ Chí Minh. Hiện cô đang là 1 trong 10 thí sinh xuất sắc nhất vòng bán kết Giai nhân hội tụ, cuộc thi lựa chọn ra những gương mặt nữ khả ái nhất được cộng đồng game thủ Giáng Long Chi Kiếm yêu mến.

Chia sẻ với về ý nghĩa của bộ ảnh dự thi mang phong cách khá độc và lạ, chủ nhân bộ cosplay cho biết Panty mà cô hóa thân thành là một trong những nhân vật anime (phim hoạt hình phong cách Nhật Bản) mà Phương Anh rất yêu thích. Bên cạnh sở thích xem phim, nữ game thủ này còn rất thích chơi game kiếm hiệp và tập Belly Dance (múa bụng). Cô cũng không che giấu tham vọng sẽ dùng năng khiếu múa của mình để đoạt giải trong phần thi tài năng thuộc vòng chung kết cuộc thi Giai nhân hội tụ, diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 24/10/2012 trên diễn đàn Giáng Long Chi Kiếm.

Cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay Panty lạnh lùng nhưng cũng rất hấp dẫn của Sin.bebi nhé!

Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật 1
Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật 2
Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật 3
Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật 4
Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật 5

Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật 6
Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật 7
Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật 8
Cosplay lạ mắt của nữ game thủ mê phim Nhật 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: