Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm quảng bá sự kiện mới

Xuất hiện trong trang phục Noel rực rỡ, Giáng Long Đệ Nhất Mỹ Nhân 2012 Đường Phương Linh tình tứ mời người chơi tham gia vào sự kiện đón Giáng sinh với cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng có giá trị. Trong đó phải kể đến chiếc xe máy SYM Passing sành điệu trị giá 32 triệu đồng.

Theo đó, “Vi vu cùng Miss Giáng Long” là sự kiện đặc biệt được nhà phát hành FPT Online thiết kế dành tặng game thủ nhân dịp Giáng sinh năm nay. Cụ thể, trong thời gian từ ngày 19/12 đến ngày 31/12/2012, các tài khoản tạo mới từ 01/12/2012 khi đạt cấp độ nhất định hoặc với 20.000 bạc nạp vào game, sẽ nhận được lượt mở quà để nhận được những món quà dễ thương và đầy giá trị từ ông già Noel thông qua những vật trang trí quen thuộc trong mùa Giáng sinh.

Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm quảng bá sự kiện mới 1

Phần thưởng cho người chơi Giáng Long Chi Kiếm khi tham gia vào sự kiện này sẽ là những vật phẩm rất hữu ích trong. Ngoài ra, game thủ còn có thể sở hữu được những món quà công nghệ sành điệu như chuột quang hay tai nghe Logitech. Đặc biệt, nhà phát hành FPT Online cũng dành ngay một chiếc xe máy hiệu SYM Passing trị giá 32 triệu đồng cho người chơi may mắn nhất.

Đây cũng là lần đầu tiên hình ảnh của Đường Phương Linh được sử dụng vào mục đích quảng bá cho sự kiện trong trò chơi, sau khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt nữ game thủ được cộng đồng game thủ Giáng Long Chi Kiếm yêu mến nhất. Thành đạt trong cuộc sống, xinh đẹp, tài năng, sở hữu nhân vật trong game không kém cạnh gì các đấng nam nhi nếu xét về đẳng cấp và trang bị, Phương Linh rất được cộng đồng yêu quý bởi sự thân thiện của mình. Chính vì vậy, hình ảnh của cô trên trang chủ của trò chơi cùng với những sắc màu lấp lánh mang chủ đề Giáng sinh đã thu hút được rất nhiều game thủ chú ý và mong chờ sự kiện này diễn ra.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: