Giáng Long Chi Kiếm chuẩn bị ra mắt giải đấu mới

Ngay khi sức nóng từ giải đấu dành cho các gia tộc vẫn còn sôi sục, anh hùng hào kiệt trong Giáng Long Chi Kiếm sẽ lại tiếp tục có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình cùng các chiến hữu với giải đấu dành cho tổ đội 4 người có tên Tứ Đại Danh Bổ.

Giáng Long Chi Kiếm chuẩn bị ra mắt giải đấu mới 1

Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 19/01/2013, tuy nhiên ngay từ bây giờ các cao thủ Giáng Long Chi Kiếm đã có thể đăng ký thi đấu với Ban tổ chức. Để được tham gia giải, người chơi phải kết hợp với nhau thành các tổ đội 4 người và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Điểm đặc biệt của giải đấu lần này là các cao thủ hoàn toàn có thể lựa chọn “bạn đồng hành” đến từ máy chủ khác bởi dữ liệu các nhân vật tham gia giải đấu sẽ được sao chép dữ liệu vào chung một máy chủ.

Mỗi trận đấu sẽ kéo dài trong 15 phút. Đội thua cuộc là đội có toàn bộ số thành viên tham chiến tử trận. Sau thời gian này nếu hai bên vẫn chưa phân thắng bại sẽ dựa trên số người còn lại trong mỗi đội để phân định, bên nào ít người tử trận hơn sẽ chiến thắng.

Thêm vào đó, quy mô giải thưởng của Tứ Đại Danh Bổ không thua kém gì các giải đấu vừa diễn ra của Giáng Long Chi Kiếm. Bên cạnh vũ khí và trang bị Hoàng Kim cấp 150, đội vô địch giải đấu lần này còn có cơ hội nhận được Bảo Thạch cấp 8 và danh hiệu “Tứ Đại Danh Bổ”.

Thông tin chi tiết về giải đấu Tứ Đại Danh Bổ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại gianglong.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: