Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh

Ngay sau khi hình ảnh mới của Miss Giáng Long Chi Kiếm 2012 Đường Phương Linh được cập nhật trên Facebook cá nhân, mỹ nhân này đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng game thủ của trò chơi bởi nét đẹp thanh thoát trong tiết trời đông giá lạnh.

Phương Linh cũng chia sẻ, bộ ảnh này được thực hiện nhân ngày sinh nhật lần thứ 24 của cô. Đây cũng là lần đầu tiên Linh khoác lên người bộ yukata truyền thống của Nhật Bản, trang phục mà nữ game thủ này rất thích bởi nét đẹp dịu dàng, nữ tính và những gam màu trẻ trung mà nó mang lại. Trước đó, mỹ nữ này cũng đã xuất hiện trong trang phục áo dài Việt Nam, được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích và ngợi khen.

Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh 1

Mặc dù được thực hiện trong thời tiết giá lạnh của những ngày đông Hà Nội, nhưng bộ ảnh vẫn khoe được nét đẹp rực rỡ của cô gái tài sắc vẹn toàn này. Phương Linh cũng là một trong số rất hiếm những nữ game thủ vừa giỏi game và thành đạt trong cuộc sống của làng game Việt. Trong Giáng Long Chi Kiếm, cô hiện đang là một nữ cao thủ có đẳng cấp cao tại máy chủ Phụng Vũ Cửu Thiên. Đồng thời, Phương Linh cũng hé lộ cô đang sở hữu bộ trang bị cấp 150 và mong chờ trò chơi mở giới hạn cấp độ để có thể sớm khám phá được sức mạnh của những vật phẩm cao cấp này.

Cũng theo thông tin bật mí từ nhà phát hành FPT Online, trong tháng 12 này, hình ảnh của Phương Linh sẽ được dùng để quảng bá cho một sự kiện hấp dẫn với giải thưởng rất giá trị là một chiếc xe tay ga đời mới nhất cho game thủ nhân dịp Giáng sinh. Trong lúc chờ đợi sự bùng nổ của sự kiện này, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “đệ nhất mỹ nhân” trong Giáng Long Chi Kiếm nhé!

Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh 2
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh 3
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh 4
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh 5
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh 6
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh 7
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh 8
Mỹ nhân Giáng Long Chi Kiếm đẹp rực rỡ trong giá lạnh 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: