Giáng Long Chi Kiếm ra mắt phiên bản Thần Vũ Chi Dực

Theo các thông tin mà nhà phát hành FPT Online công bố, nhà phát hành vừa cập nhật phiên bản mới mang tên Thần Vũ Chi Dực dành cho các game thủ yêu thích Giáng Long Chi Kiếm. Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện mới đón năm mới Quý Tỵ được FPT Online đặc biệt thiết kế để làm quà Tết cho game thủ.

Giáng Long Chi Kiếm ra mắt phiên bản Thần Vũ Chi Dực 1

Tính năng nổi bật được cập nhật trong phiên bản này chính là hệ thống trang bị mới có tên chi dực (cánh) dành cho nhân vật và thú cưỡi. Vật phẩm này không những làm tăng thêm chỉ số thuộc tính cho người chơi mà còn khiến cho ngoại hình nhân vật trở nên lung linh và bắt mắt hơn.

Cụ thể, cánh nhân vật trong phiên bản này sẽ được chia làm ba loại là Dược Động, Tật Phong và Sí Thiên. Các loại cánh này có tác dụng tăng tốc độ di chuyển cho lần lượt là 10%, 20% và 30%.
Trong khi đó, cánh cho thú cưỡi cũng có ba loại là Phá Hồn (tăng nội, ngoại công), Kiên Nhẫn (tăng nội, ngoại thủ) và Hải Nạp (tăng giới hạn sinh mệnh cho nhân vật). Cánh này có thể gắn cho tất cả các loại thú cưỡi hiện có trong Giáng Long Chi Kiếm.

Cũng nhân dịp cập nhật phiên bản mới, FPT Online cũng đưa ra chùm sự kiện mới nhằm tạo sân chơi cho các game thủ Giáng Long Chi Kiếm trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc như: Cung hỷ phát tài (06/02 – 12/02), Hái lộc đầu năm (07/02 – 20/02), Nhân đôi niềm vui (06/02 – 17/02)… Đặc biệt, sự kiện “Đón lộc vàng – Rộn ràng xuân mới” diễn ra đến hết ngày 13/02/2013 sẽ là cơ hội để các game thủ sở hữu các vật phẩm quý trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: