Cuối tháng 10 Võ Lâm Chi Mộng ra mắt phiên bản OBT

Theo thông báo chính thức từ trang chủ Võ Lâm Chi Mộng, trò chơi này sẽ bước vào giai đoạn open beta trong thời điểm cuối tháng 10/2011. Đi kèm với phiên bản chính thức của Võ Lâm Chi Mộng, công ty VNG cũng sẽ dành tặng một chuỗi sự kiện hấp dẫn cho các game thủ tham gia tìm kiếm giấc mộng võ lâm. Thông tin cụ thể về ngày giờ ra mắt phiên bản OBT sẽ được VNG công bố trong tuần cuối cùng của tháng 10.

Cuối tháng 10 Võ Lâm Chi Mộng ra mắt phiên bản OBT 1

Trước đó, Võ Lâm Chi Mộng đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm vào cuối tháng 09/2011. Phiên bản thử nghiệm của Võ Lâm Chi Mộng được tiến hành trong vòng 1 tuần lễ, từ ngày 27/09 đến ngày 02/10/2011. Theo một số nguồn tin mà GameLandVN được biết, Võ Lâm Chi Mộng đã không đạt được chỉ tiêu như mong đợi trong đợt thử nghiệm hồi cuối tháng 09 vừa qua. Có thể chính vì lý do đó mà VNG cần điều chỉnh lại nội dung của trò chơi khiến cho phiên bản OBT ra mắt chậm trễ.

Cuối tháng 10 Võ Lâm Chi Mộng ra mắt phiên bản OBT 2

Dự kiến, phiên bản chính thức của Võ Lâm Chi Mộng sẽ được tích hợp vào mạng xã hội Zing Me do chính VNG vận hành. Như vậy, Võ Lâm Chi Mộng sẽ được coi là một ứng dụng giải trí của Zing Me và trò chơi này sẽ tận dụng được số người dùng khổng lồ từ mạng xã hội số 1 Việt Nam hiện nay.

Được biết, Võ Lâm Chi Mộng là trò chơi nhập vai trực tuyến trên nền web do công ty Niua (Trung Quốc) phát triển. Trước khi chọn tên chính thức là Võ Lâm Chi Mộng, trò chơi này đã phải “thay tên, đổi họ” hai lần là Kiếm Thế Web và Tầm Long Ký. Xét về mặt gameplay thì Võ Lâm Chi Mộng có khả nhiều điểm tương đồng với Kiếm Thế và Tây Du Ký đang được phát hành trên thị trường.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: