Cup vô địch Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 đã có chủ

Ngày 16/01/2011, giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 (BHTĐC 2) của Kiếm Thế đã diễn ra vòng chung kết đầy kịch tính giữa 02 cặp đấu Thủy Kiếm – Hỏa Kiếm (giải nhất bảng) và Lam Kiếm – Hạc Kiếm (giải nhì bảng). Kết thúc các trận đấu tại vòng chung kết, Thủy Kiếm và Hạc Kiếm xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký để trở thành nhà vô địch mùa giải.

Ở giải nhất bảng, trận tái đấu giữa đương kim vô địch Thủy Kiếm và Hỏa Kiếm được xem là cuộc gặp mặt trông đợi nhất. Không phụ lòng người hâm mộ, tại bản đồ Bàn Long Cốc, 02 chiến đội này đã cống hiến cho người xem một trận đấu hay đến nghẹt thở. Nếu ở trong vòng tứ kết mùa giải lần 01, Hỏa Kiếm phải nhường bước trước một đối thủ Thủy Kiếm mạnh về trang bị và chiến thuật thi đấu linh hoạt thì hôm nay, họ phải ngỡ ngàng trước sự lột xác hoàn toàn của đối phương.

Cup vô địch Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 đã có chủ 1

Ở những phút đầu tiên của trận đấu, lối đánh của Hỏa Kiếm và Thủy Kiếm khá thận trọng và thăm dò đối phương là chính. Nếu như Hỏa Kiếm chọn lối đánh tấn công liên tục thì Thủy Kiếm lại khôn khéo hơn khi chọn cho mình chiến thuật phòng thủ an toàn. Đến phút 26, Hỏa Kiếm đã chủ động mở đợt tấn công đầu tiên vào doanh trại Thủy Kiếm và đánh bại được nguyên soái đối phương.

Ngay lập tức, Thủy Kiếm phản đòn dồn toàn sức phản công và nhanh chóng lập lại cân bằng khi hạ được nguyên soái Hỏa Kiếm. Lợi dụng địa hình thi đấu Bàn Long Cốc Chiến khá rộng, Thủy Kiếm đã ngăn được nhiều đợt tấn công của Hỏa Kiếm và nâng điểm số tích lũy cho mình lên 133.000 so với Hỏa Kiếm là 110.000 ở phút 33.

Cup vô địch Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 đã có chủ 2

Riêng Hỏa Kiếm, họ gặp nhiều khó khăn để tổ chức những đợt tấn công hiệu quả khi đoạn đường di chuyển sang doanh trại đối phương khá xa và Thủy Kiếm phòng thủ rất chặt. Rất nhiều đợt tấn công mạnh mẽ vào hàng phòng ngự đối phương đều bị hóa giải. Khi điểm tích lũy cuối trận 188.200/127.255 nghiêng về Thủy Kiếm cũng chính là lúc các cổ động viên vỡ òa trong niềm vui sướng khi chứng kiến một lần nữa sự lên ngôi của đương kim vô địch Thủy Kiếm.

Được đánh giá ngang nhau về tài sức, Lam Kiếm và Hạc Kiếm ở tuyến giải nhì bảng ngay khi bước vào trận đã cống hiến cho người xem những màn thi đấu kịch tính. Với lối tấn công nhanh và phân bố một chiến đội tinh nhuệ riêng phục kích doanh trại đối phương, Hạc Kiếm đã không khó khăn đánh bại được nguyên soái của Lam Kiếm và dẫn trước về điểm số (117.000/ 23.000) ở phút 25. Ngay lập tức, Lam Kiếm dồn toàn binh lực tấn công nhằm chiếm lại ưu thế và hạ được nguyên soái đối phương ở phút 47. Nhưng do thời gian còn lại quá ít cho Lam Kiếm lật ngược thế cờ. Hạc Kiếm đã áp dụng tốt chiến thuật phòng thủ vững chắc và trở thành đội chiến thắng với số điểm tích lũy 237.000 trước Lam Kiếm là 159.000.

Cup vô địch Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 2 đã có chủ 3

Kết thúc giải đấu, 02 nhà vô địch sẽ được vinh danh, nhận cúp lưu niệm cùng những phần thưởng giá trị trong game. Cụ thể, phần thưởng cho nhà vô địch giải nhất bảng Hỏa Kiếm gồm: 01 Hàng Long Phục Hổ Quán, 01 Mã bài Lăng Thiên, Đai Lưng Thịnh Hạ cấp 03, Nhẫn Liên Đấu cấp 03, Giày Đoàn Viên cấp 05, Huyền tinh cấp 9-10-11,… Nhà vô địch nhì bảng Lam Kiếm sẽ nhận được 01 Mã bài Bôn Tiêu, Đai Lưng Thịnh Hạ cấp 02, Nhẫn Liên Đấu cấp 02, Huyền Chân Đơn, huyền tinh cấp 9, 10…

Ông Bùi Anh Tuấn, giám đốc sản phẩm game Kiếm Thế cho biết thêm: “Giải đấu BHTĐC là dịp để nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và tài mưu lược của các bang hội. Xin chúc mừng Thủy Kiếm và Hạc Kiếm đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của mùa giải lần 02. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng và quy mô của giải đấu để mỗi mùa giải BHTĐC đều có thêm những nét mới lạ cùng nhiều phần thưởng giá trị dành tặng cho các game thủ Kiếm Thế”.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: