Cửu Âm Chân Kinh bỏ chức năng kích hoạt tài khoản

Theo các thông báo mới nhất từ GOSU cho hay, nhà phát hành này sẽ bỏ chức năng kích hoạt tài khoản khi tham gia Cửu Âm Chân Kinh từ ngày 20/12/2013 tới đây. Như vậy, những người chơi yêu thích Cửu Âm Chân Kinh có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí mà không mất tiền mua mã kích hoạt như trước đây nữa.

131219_gamelandvn_cuuamchankinh01

Đối với những người chơi đã tham gia Cửu Âm Chân Kinh bằng mã kích hoạt tại máy chủ Thái Sơn sẽ nhận được những quà tặng tri ân của GOSU. Cụ thể, những người chơi kích hoạt bằng mã kích hoạt thường sẽ nhận được danh hiệu Giang Hồ Danh Tuấn trong hai tuần. Đối với những người chơi kích hoạt bằng mã kích hoạt chí tôn sẽ nhận được danh hiệu Giang Hồ Danh Tuấn trong hai tuần kèm theo bộ khinh công Thần Hành Vô Tung (không cố định).

Đối với những người chơi mới tham gia game, GOSU cũng có những quà tặng hấp dẫn dành tặng họ thông qua các loại giftcode Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái và Trung Thần Thông. Những quà tặng có trong giftcode này sẽ giúp người chơi mới có thể trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Cửu Âm Chân Kinh có thể theo dõi các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: