Cửu Âm Chân Kinh và Blade & Soul OBT trong tháng 6

Mặc dù không hẹn trước những cả NCsoft và Snail Game đều định ngày ra mắt phiên bản open beta (OBT) của hai tựa game chiến lược là Blade & Soul và Cửu Âm Chân Kinh ngay trong tháng 06/2012. Cụ thể, Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiến hành open beta vào ngày 06/06/2012 dưới trướng của Snail Game và Shanda Games. Còn Blade & Soul chưa ấn định được ngày ra mắt chính xác nhưng thời điểm ra mắt được công bố cũng là tháng Sáu.

Cửu Âm Chân Kinh và Blade & Soul OBT trong tháng 6 1

Theo các thông tin mới nhất được nhà sản xuất NCsoft công bố, Blade & Soul sẽ kết thúc đợt thử nghiệm CBT 3 vào ngày 22/05/2012. Giai đoạn open beta đang được dự kiến diễn ra trong ba tuần và bắt đầu vào giữa tháng 06/2012. Giai đoạn thương mại hóa của game sẽ được tiến hành vào tháng 07/2012. Theo báo cáo doanh thu mới nhất của tập đoàn NCsoft, lợi nhuận ròng của hãng này trong quý 01/2012 đã giảm 27% so với quý 04/2011. Đồng thời, Blade & Soul đã tiêu tốn của hãng này tới 43 triệu đô la (khoảng 895 tỉ đồng). Đây có lẽ là nguyên nhân lớn nhất khiến NCsoft phải nhanh chóng thương mại hóa Blade & Soul để tiến hành thu hồi vốn.

Cửu Âm Chân Kinh và Blade & Soul OBT trong tháng 6 2

Quay trở lại với Cửu Âm Chân Kinh, trò chơi này vừa tiến hành đợt thử nghiệm cuối cùng bắt đầu từ ngày 16/05/2012. Trong giai đoạn open beta, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống khinh công, chiến đấu trên không, PvP.. Các tính năng độc đáo như: gặp gỡ các NPC một cách ngẫu nhiên, hệ thống offline cho nhân vật, nhiệm vụ bắt cóc, nhà tù, cách tăng “độ thân mật” với NPC, các kỹ năng đời sống, tính năng “đói bụng” của nhân vật và việc giúp đỡ các boss chống lại người chơi cũng sẽ được giới thiệu trong đợt thử nghiệm mở rộng lần này. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được kiểm nghiệm qua tám trường phái võ học trong Cửu Âm Chân Kinh bao gồm Thiếu, Cái Bang, Nga My, Đường Môn, Cẩm Y Vệ, Nhạc Cực Cốc và Quân Tử Đường.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: