Đã có gần 100.000 người đăng ký thử nghiệm thomo.vn

Như các bạn cũng đã biết, web săn thưởng thomo.vn đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm từ ngày 16/04/2013 vừa qua. Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, số người tham gia thử nghiệm đã vượt mức mong đợi với gần 100.000 người đăng ký. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho thomo.vn trong lần đầu ra mắt.

Đã có gần 100.000 người đăng ký thử nghiệm thomo.vn 1

Được biết, mô hình web săn thưởng được đón nhận vì sự đơn giản khi tham gia, tính trung thực trong việc trúng thưởng. Khác với các hình thức trò chơi trúng thưởng trên thị trường, thông tin trúng thưởng không rõ ràng, minh bạch và khách hàng tốn khá nhiều tiền để tham gia các hình thức trúng thưởng này. Tại thomo.vn chính bạn là người quyết định cuộc chơi. Bạn quyết định sản phẩm bạn thích để săn thưởng, quyết định thời gian bạn chơi và quyết định bạn có trúng thưởng hay không. Trên web săn thưởng này, tất cả các thông tin trúng thường điều minh bạch rõ ràng và bạn có thể theo dõi được thứ hạng của mình và đưa ra những chiến lược săn thưởng hợp lý để có thể dành được giải thưởng. Đặc biệt, bạn có thể tham gia săn thưởng hoàn toàn miễn phí.

Theo ghi nhận ban đầu, người dùng đã có những phản hồi và đánh giá khá tốt về thomo.vn trong đợt thử nghiệm lần này. Đây sẽ là động lực to lớn để đội ngũ điều hành tiếp tục đưa ra các sản phẩm đặc biệt, phục vụ cho mong muốn dễ chơi, dễ trúng và rinh quà liền tay của các bạn. Với sự thành công của lần ra mắt đầu tiên này, thomo.vn hứa hẹn trong tương lai sẽ đem đến nhiều giá trị giải thưởng hấp dẫn hơn nữa cho người dùng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: