Web săn thưởng thomo.vn ra mắt phiên bản chính thức

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty Bạch Tuộc Số vừa tổ chức lễ công bố đầu tư và ra mắt web săn thưởng thomo.vn. Đây là sản phẩm do một nhóm bạn trẻ thực hiện và được công ty Bạch Tuộc Số đầu tư. Lễ ra mắt web săn thưởng thomo.vn có sự tham gia của các đại diện đến từ các cơ quan báo chí truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh với sự dẫn dắt của MC Khởi My.

Web săn thưởng thomo.vn ra mắt phiên bản chính thức 1

Với tiêu chí thông tin trúng thưởng trung thực, không may rủi, tham gia săn thưởng miễn phí và giải thưởng đa dạng, thomo.vn hứa hẹn sẽ đem lại cho người tham gia săn thưởng những giây phút giải trí thoải mái và có cơ hội rinh về những giải thưởng giá trị. Cũng ngay tại buổi ra mắt, đại diện giới truyền thông còn có cơ hội trải nghiệm thực tế sau phần giới thiệu cách thức tham gia của Khởi My. Và phần thưởng trong 15 phút săn thưởng là một chiếc điện thoại Nokia Lumia 720 đã thuộc về bạn Chiêu Ngân đến từ báo iOne.net.

Web săn thưởng thomo.vn ra mắt phiên bản chính thức 2

Theo giới thiệu từ đại diện Bạch Tuộc Số, phiên bản chính thức của thomo.vn sẽ có rất nhiều phần thưởng có giá trị khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng như: vé xem phim, sản phẩm công nghệ, sản phẩm gia đình, … Các bạn game thủ quan tâm tới hình thức săn thưởng mới có thể truy cập vào đây để tìm hiểu chi tiết hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: