Đã có thể tải bản cài đặt của Xạ Kích từ 17/04/2012

Vào lúc 14h00 chiều nay 17/04/2012, VTC Game đã chính thức mở cửa cho phép game thủ tải bản cài đặt game Xạ Kích về máy cá nhân. Dung lượng của trò chơi là khoảng 106 MB. Theo như tính toán của chúng tôi, các game thủ mất chưa đầy 5 phút để tải xong bản cài đặt game và tốn không quá 3 phút nữa để hoàn tất cài đặt Xạ Kích vào máy tính.

Đã có thể tải bản cài đặt của Xạ Kích từ 17/04/2012 1

Cấu hình yêu cầu của Xạ Kích rất “bình dân” phù hợp với hầu hết tất cả các máy tính hiện nay. Như vậy chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, các game thủ yêu thích thể loại casual có thể vào game để tham gia các trận chiến nảy lửa với những cỗ xe tăng bọc thép

Đã có thể tải bản cài đặt của Xạ Kích từ 17/04/2012 2

Trong giai đoạn Close Beta, Xạ Kích sẽ mở một số các chế độ chơi gồm:

  • Đấu đội: Trong thời gian thi đấu, đội nào hạ được nhiều kẻ thù nhất sẽ giành chiến thắng.
  • Chiếm tháp pháo: Mỗi đội sẽ có một số tháp pháo đặt cố định tại khu căn cứ, nhiệm vụ mỗi bên sẽ là tràn sang phần sân đối phương và chiếm lấy các tháp pháo này. Kết thúc thời gian đội nào chiếm được nhiều tháp sẽ chiến thắng.
  • Cướp cờ: Được mô phỏng từ trò chơi dân gian “cướp cờ”. Mỗi bên sẽ có một lá cờ cắm tại cứ điểm của mình, mỗi đội sẽ cử quân của mình tiếng sang khu vực địch thủ để chiếm cờ, bên nào chiếm được lá cờ của đối phương sẽ chiến thắng.
  • Ảnh: VTC Game

    TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: