Xạ Kích tung chiêu gọi người chơi trở lại game

Trong những ngày qua khi truy cập vào trang chủ Xạ Kích, rất nhiều game thủ đã bất ngờ vì gặp một trang giới thiệu khá hoành tráng, mô tả quang cảnh một trận đánh khốc liệt trong Xạ Kích. Bên cạnh là những thùng hàng cứu trợ liên tục được thả dù xuống nhưng khi nhấp chuột vào thì hiện ra thông báo trở lại vào ngày 16/08/2012. Theo nhiều nghi vấn của game thủ đây là một sự kiện khá hoành tráng của Xạ Kích.

Xạ Kích tung chiêu gọi người chơi trở lại game 1

Vào lúc 9h00 ngày 16/08/2012, người chơi đã có thể click vào các thùng hàng để đến trang sự kiện. Sau khi tìm hiểu thì chúng tôi được biết đây là một sự kiện khá hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ Xạ Kích với tên gọi “Trở lại Xạ Kích – Nhận quà phấn khích”. Theo đó, bất kỳ game thủ nào tạo tài khoản trước ngày 31/7/2012 khi đăng nhập vào trang sự kiện này sẽ nhận được một phần quà từ nhà phát hành VTC Game. Không những vậy, người chơi có thể mời gọi những đồng đội khác của mình đã nghỉ game trở lại chơi Xạ Kích để nhận những phần quà giá trị của game.

Xạ Kích tung chiêu gọi người chơi trở lại game 2

Có nhiều nguyên nhân khiến game thủ rời bỏ game, sau khi phân tích chúng tôi nhận thấy việc điều khiển những chiếc xe tăng một cách khó khăn và bị người khác chơi cấp cao hơn cho “ăn hành” trong những phút đầu tiên vào game khiến một số game thủ gặp nhiều bối rối. Chính vì vậy một mặt chúng tôi tiến hành thay đổi trong game, bỏ đi các hướng dẫn dài dòng, chỉnh lại cách điều khiển tăng cho dễ hơn, chia lại cấp độ vào các kênh thi đấu, tặng nhiều vật phẩm hỗ trợ cho tân thủ và đặc biệt thông qua sự kiện Trở lại Xạ Kích – Nhận quà phấn khích sẽ tạo điều kiện cho những game thủ rời game sẽ quay trở lại Xạ Kích. Và trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục thay đổi để mang lại nhiều lợi ích nhất cho game thủ” – Một đại diện của VTC Game cho biết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: