Xạ Kích tổ chức gặp gỡ game thủ tại TP.HCM

Nhằm chuẩn bị cho phiên bản mới sắp ra mắt, nhà phát hành VTC Game sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ và giao lưu với cộng đồng game thủ Xạ Kích vào lúc 14h30 ngày 18/08/2012 tại tòa nhà VTC ở 132 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Đối tượng tham gia chủ yếu buổi giao lưu lần này là chủ các clan lớn và các cao thủ có tên trên bảng xếp hạng cấp độ của Xạ Kích. Tại buổi gặp gỡ, VTC Game sẽ tổ chức cuộc thăm dò để lấy ý kiến từ cộng đồng game thủ trong việc bổ sung một số tính năng mới cho phiên bản sắp ra mắt với mong muốn tạo nên một game Xạ Kích phù hợp với tất cả mọi người, dễ chơi nhưng không mất đi tính hấp dẫn vốn có của game.

Xạ Kích tổ chức gặp gỡ game thủ tại TP.HCM 1

Một game thủ có nickname SieuGa hồ hởi: “Lần trước VTC có tổ chức thăm dò một lần trên trang chủ nhưng lúc đó mình mới chơi game nên chưa có nhiều điều để nói, còn bây giờ được gặp trực tiếp nhà phát hành sẽ là cơ hội cho mình nói lên các suy nghĩ về game, về những tính năng mà nếu Xạ Kích được bổ sung vào sẽ giúp game trở nên cực kỳ hấp dẫn hơn”.

Xạ Kích tiến hành closed beta từ cuối tháng 04/2012 nhưng cho đến giữa tháng 07/2012 mới tiến hành open beta và trở thành game online closed beta lâu nhất từ đầu năm cho tới này. Khi được hỏi về quá trình chuẩn bị lâu dài, đại diện VTC Game cho biết: “Đây là sản phẩm do VTC phối hợp cùng Nexus (Hàn Quốc) sản xuất, là sản phẩm hợp tác đầu tay nên điều chúng tôi muốn hướng đến là giá trị cốt lõi của sản phẩm: gameplay chất lượng, ổn định về kỹ thuật và an toàn về bảo mật.

Dịp hội ngộ với game thủ lần này là cơ hội tốt để chúng tôi hiểu được cộng đồng của mình đang nghĩ gì, cần gì và từ đó chắt lọc ra những điều cần thiết để bổ sung trong phiên bản sắp tới. Chúng tôi để game thủ tự phát triển game theo hướng của mình, đó cũng chính là thông điệp trong phiên bản sắp tới – Chơi Xạ Kích theo cách của bạn”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: