Đã có thể tải bộ cài đặt Giáng Long Chi Kiếm

Theo thông tin từ trang chủ của Giáng Long Chi Kiếm, người chơi đã có thể tải game về máy bắt đầu từ 11h00 hôm nay (20/03/2012).

Đã có thể tải bộ cài đặt Giáng Long Chi Kiếm 1

Với yêu cầu cấu hình khá nhẹ nhàng, Giáng Long Chi Kiếm phù hợp với đa phần các phòng máy hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, một số game thủ vẫn tỏ ra lo ngại sau khi trang chủ của tựa game này gặp một vài trục trặc ngày hôm qua.

Đã có thể tải bộ cài đặt Giáng Long Chi Kiếm 2

Được biết, người chơi có thể tải game thông qua các link của cả 3 nhà mạng FPT, VNPT, Viettel. Các link download sẽ được tải trực tiếp nên người dùng sẽ không bị giới hạn về tốc độ, thời gian tải game về máy cũng được rút ngắn tối đa. Với dung lượng 1,3GB, người chơi mất khoảng 5 phút để tải toàn bộ bản cài đặt.

Đã có thể tải bộ cài đặt Giáng Long Chi Kiếm 3

Như vậy có thể khẳng định phía FPT Online Internationnal đã sẵn sàng để Giáng Long tiến hành bước vào giai đoạn thử nghiệm. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về thời gian cũng như mức độ giới hạn tài khoản tham gia alpha test , nhưng theo các game thủ kỳ cựu, với động thái mới nhất này thì có lẽ Giáng Long Chi Kiếm sẽ bùng nổ trong tuần này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: