Đã tìm được “đệ nhất mỹ nhân” của Long Tướng

Vào chiều ngày 05/01/2013 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Mỹ nhân hội ngộ đã diễn ra tại MTV Café với chiến thắng tuyệt đối của thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang mang số báo danh 310.

Sinh năm 1991 và hiện đang theo học tại Đại học Mở TP.HCM, Huyền Trang như một đóa hoa tỏ sắc, nổi bật giữa cuộc thi. Sở hữu một thân hình gợi cảm với đôi chân dài quyến rũ, khuôn mặt khả ái, cô đã cùng với tám cô gái khác vượt qua hơn 300 thí sinh trong hai vòng thi Bình chọn và Tứ đại mỹ nhân để tiến thẳng vào vòng chung kết cuộc thi Mỹ nhân hội ngộ của Long Tướng.

Đã tìm được “đệ nhất mỹ nhân” của Long Tướng 1

Ngay ở phần thi đầu tiên của vòng chung kết, trình diễn trang phục tự chọn, Huyền Trang với sắc đẹp trời phú, những bước đi đầy tự tin với trang phục đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sự xuất hiện của Huyền Trang đã khiến cho không khí trở nên sôi động với những tiếng vỗ tay reo hò, cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả và cả giám khảo Ái Phương.

Không chỉ có nhan sắc, Huyền Trang còn thuyết phục cả khán phòng và nhận về những tiếng vỗ tay tán thưởng từ bên dưới bằng câu trả lời thông minh của mình. Với câu hỏi: “Nếu ngoại hình không đẹp, bạn sẽ làm gì để nổi bật?”, tưởng chừng sẽ khiến cô phải lúng túng như hầu hết các thí sinh khi bước vào vòng thi ứng xử. Nhưng chỉ sau một phút suy nghĩ, thí sinh này đã trả lời một cách dõng dạc, đầy tự tin rằng: “Bạn hãy là chính mình và mọi người sẽ thấy được sự khác biệt của bạn”. Với câu trả lời này, Huyền Trang đã xứng đáng để nhận danh hiệu Đệ nhất mỹ nhân cùng phần thưởng trị giá 7 triệu đồng.

Ba giải thưởng còn lại cũng lần lượt được trao tặng cho các thí sinh Lê Thị Hà Trân, Vũ Thị Hồng Hạnh và Lê Thị Vân Tiên trong buổi offline dành cho cộng đồng game thủ Long Tướng mang tên Anh hùng hội ngộ được tổ chức cùng ngày.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: