Đã xác định ngày hợp nhất Kiếm Rồng và Dragonica

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành FPT Online, vào ngày 17/07/2012 hai trò chơi Kiếm Rồng và Dragonica sẽ tiến hành hợp nhất. Toàn bộ dữ liệu của người chơi Kiếm Rồng sẽ được chuyển sang máy chủ Rìu Em của Dragonica. Như vậy, Dragonica sẽ có hai máy chủ riêng biệt hoạt động theo một cơ chế vận hành duy nhất.

Đã xác định ngày hợp nhất Kiếm Rồng và Dragonica 1

Thông tin chính thức từ ông Hồ Anh Vũ, trưởng đại diện dự án Kiếm Rồng – Dragonica cho hay, cả hai tựa game sẽ bảo trì vào lúc 5h00 sáng ngày 17/07/2012 đến 00h00 sáng ngày 18/07/2012 để bộ phận kỹ thuật tiến hành chuyển dữ liệu.

Đặc biệt, kể từ ngày 17/07 đến hết ngày 20/07/2012, các hoạt động chuyển bạc, đăng ký game, cash shop, chợ và cả sự kiện của cả hai tựa game sẽ được tạm đóng để đảm bảo không có lỗi và mất mát xảy ra. Ông Vũ cũng cho biết, hiện nay tất cả các đầu mối, bộ phận đều đang “lên dây cót” trước giờ khắc quan trọng của hai tựa game. Ông Vũ cũng cảnh báo có thể sẽ xảy ra những trục trặc ngoài ý muốn khi khởi động lại tài khoản.

Đã xác định ngày hợp nhất Kiếm Rồng và Dragonica 2

Người chơi Kiếm Rồng được khuyến khích tải lại game từ trang chủ Dragonica thay vì cập nhật ngay trên bản cũ để tránh những lỗi kỹ thuật có thể xảy ra. Ngoài ra, các game thủ Kiếm Rồng cần kích hoạt tài khoản trên trang Gate Passport của Dragonica để tham gia trò chơi sau thời gian hợp nhất. Sau khi hợp nhất, toàn bộ vật phẩm và nhân vật sẽ giữ nguyên không thay đổi. Nhân vật của Dragonica sẽ hiển thị tại máy chủ Rìu Anh, nhân vật Kiếm Rồng sẽ hiển thị trên máy chủ Rìu Em.

Được biết, vào tháng 03/2012, Dragonica chính thức có mặt tại Việt Nam dưới hai cái tên Kiếm Rồng và Dragoncia. Sự có mặt của hai tựa game đã gây ra nhiều hiểu lầm cũng như tin đồn trong cộng đồng game thủ. Là một trong những trò chơi màn hình ngang hiếm hoi tại Việt Nam hiện nay lại sở hữu một lượng người chơi khá lớn, sự hợp nhất lần này là tín hiệu tốt cho tương lai cũng như chặng đường phát triển sắp tới của Dragonica.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: