Đại Náo Thiên Cung nhộn nhịp đón Tết Ất Mùi

Bắt đầu từ ngày 16/02/2015, Đại Náo Thiên Cung sẽ tưng bừng với hàng loạt sự kiện đón Tết Ất Mùi 2015 cũng như cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành cho những người yêu thích webgame này.

Trong thời gian điễn ra sự kiện “Chúc mừng năm mới”, người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận được trang bị thánh vương linh hồn và trang bị ghép. Hoàn thành điều kiện của sự kiện đưa ra sẽ được tham gia rút thưởng. Theo đó, hệ thống sẽ tự động chọn ra một người chơi may mắn đã hoàn thành nhiệm vụ đưa ra từ sự kiện để phát thưởng qua hộp thư.

150215_gamelandvn_dainaothiencung01

Ngoài ra, người chơi Đại Náo Thiên Cung còn có thể kiếm vàng từ sự kiện “Phát lì xì” và “Giành lì xì”. Số vàng người chơi dùng để lì xì cho thành viên trong bang, máy chủ hoặc liên máy chủ sẽ không vượt quá 1.000 vàng mỗi lần phát. Khi phát lì xì đạt mức nhất định người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng và tên của người phát lì xì sẽ được hệ thống thông báo trên toàn máy chủ.

Bên cạnh đó, sự kiện “Giành lì xì” cũng sẽ mang lại cho người chơi Đại Náo Thiên Cung một số vàng hoặc vàng khoá. Trong giao diện sự kiện sẽ hiển thị thông tin phần lì xì phù hợp với điều kiện của người chơi như cùng bang, cùng máy chủ hoặc liên máy chủ với người phát. Cùng một loại lì xì nhưng người chơi khác nhau sẽ nhận được số lượng khác nhau.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đón Tết Ấcủa Đại Náo Thiên Cung có thể tham khảo thêm tại dntc.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: