Game thuần Việt gây sốc tại Đài Loan

Vào ngày 1/9 vừa qua, Công ty Softworld International Entertainment (Đài Loan, Trung Quốc) đã công bố tựa game MMORPG thuần Việt do chính hãng tự sản xuất mang tên: Đất Việt Truyền Kỳ. Đất Việt Truyền Kỳ được Studio Zealot Digital (Công ty con của Softworld International Entertainment) bắt đầu sản xuất từ năm 2007 với một đội ngũ phát triển chủ yếu là người Việt Nam. Game có nền đồ họa 2.5D với góc nhìn 45 độ (quarter view), dự kiến game sẽ được phát hành tại Việt Nam vào cuối năm 2009, sau đó sẽ mở rộng sang các thị trường khác.

Game thuần Việt gây sốc tại Đài Loan 1

Theo đại diện của nhà sản xuất chia sẻ, Đất Việt Truyền Kỳ có bối cảnh là nước Việt thời vua Hùng thứ 11. Ngoài ra game còn kết hợp nhiều câu chuyện thần thoại, dân gian nổi tiếng của Việt Nam như: Sọ Dừa, Sơn Tinh Thủy Tinh,… Sự kết hợp đó sẽ mang lại cho game một bối cảnh hoàn toàn thuần Việt và đảm bảo về mặt chất lượng của game.

Game thuần Việt gây sốc tại Đài Loan 2

Game hiện tại bao gồm 4 lớp nhân vật chính: Kiếm Sỹ, Cung Thủ, Pháp Sư và Linh Mục. Điểm nhấn của game chính là hệ thống nhiệm vụ đa dạng, các trận PK nảy lửa cùng hàng loạt các tính năng như: bang hội, khai khoáng,… Ngoài ra với 1000 câu đố dân gian sẽ giúp cho người chơi tìm hiểu toàn diện hơn về phong tục dân gian của người Việt cổ.

Game thuần Việt gây sốc tại Đài Loan 3

Đại diện Softworld International Entertainment còn cho biết thêm, Đất Việt Truyền Kỳ được thực hiện theo phong cách Việt Nam từ thiết kế đến giao diện, gameplay,… sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm, cảm giác như sống trong các câu chuyện cổ tích. Softworld Internaltional Entertainment đang liên hệ với các nhà phát hành tại Việt nam để tiến hành thử nghiệm sơ bộ vào cuối năm nay và nhà phát hành này sẽ là nhà điều hành chính. Các thị trường khác bên ngoài Việt Nam sẽ được xem xét phát hành sau khi trò chơi đã vận hành tại Việt Nam.

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: