Đấu Ma chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Đấu Ma đã bước vào giai đoạn thương mại hóa từ ngày 01/03/2014 vừa qua. Kể từ ngày 01/03/2014, Thương Thành trong Đấu Ma đã chính thức được mở ra nhằm cung cấp các vật phẩm hỗ trợ quá trình luyện cấp và nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Người chơi có thể sử dụng Bạc Gate để quy đổi ra Kim Nguyên Bảo, một trong những đơn vị tiền tệ của Đấu Ma để mua và sử dụng các vật phẩm này.

Đấu Ma chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa 1

Đây quả là tin vui với cộng đồng game thủ của trò chơi, nhất là sau thông tin công bố về việc không reset sau thời gian thử nghiệm. Đồng thời, sự kiện này cũng báo hiệu việc người chơi sắp được tiếp cận với phiên bản đầy đủ và trải nghiệm toàn bộ tính năng của game trong thời gian sắp tới.

Thương Thành của Đấu Ma chủ yếu cung cấp các vật phẩm phục vụ quá trình luyện công của nhân vật như dược phẩm, các loại phù dịch chuyển, các loại bảo thạch cường hóa, nguyên liệu pháp bảo và thời trang. Đặc biệt nhất phải kể đến Túi Tân Thủ, chứa đủ bộ các vật phẩm cần thiết cùng bộ Phục Hy Toái Phiến, nguyên liệu quan trọng nhất để tạo ra trang bị tím cao cấp với giá giảm đến 40% so với việc mua lẻ từng món.

Đấu Ma chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa 2

Đánh giá về việc mở Thương Thành, nhiều người chơi cho biết nó không quá ảnh hưởng đến tính cân bằng của game. Điều này có được là do Đấu Ma sở hữu hệ thống đấu giá tiền tệ khá ưu việt, cho phép người chơi quy đổi từ Lục Tinh (tiền không khóa) trong game ra Kim Nguyên Bảo và ngược lại. Nếu chăm chỉ học nghề hoặc tham gia phụ bản và các sự kiện trong game đưa ra, người chơi vẫn có khả năng sở hữu các vật phẩm trong này mà không cần bỏ tiền.

Được biết, nhà phát hành FPT Online đã cho sửa lại một trong những nhiệm vụ “đánh đố” người chơi nhiều nhất trong thời gian qua với yêu cầu tạo ra trang bị tím cao cấp. Mặc dù đã được hỗ trợ tối đa với 5 loại giftcode chứa Phục Hy Toái Phiến nhưng nhiều người chơi vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ này và bị mất luôn trang bị dung luyện. Việc sửa lại (thất bại vẫn có thể trả) giúp game thủ có thể tiếp tục thực hiện chuỗi nhiệm vụ của mình để lên cấp và được cho là động thái kịp thời của FPT Online trong việc lắng nghe “lời thở than” của cộng đồng.

Ngoài ra, nhà phát hành này cũng dành tặng miễn phí 500 Kim Nguyên Bảo khóa trong sự kiện Tu Chân Đoạt Bảo cho tất cả nhân vật có đẳng cấp trên 30 nhân dịp mở cửa Thương Thành. Người chơi có thể dùng số tiền này để mua các vật phẩm hữu ích phục vụ cho quá trình hành hiệp của bản thân.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Đấu Ma có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: