Đấu Ma đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm

Vào lúc 09h00 sáng nay (18/02/2014), FPT Online đã chính thức mở máy chủ thử nghiệm để những người chơi có mã kích hoạt tham gia thử nghiệm Đấu Ma. Tham gia thử nghiệm Đấu Ma, người chơi sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn và nhiều quà tặng có giá trị.

Đấu Ma đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm 1

Trong thời gian thử nghiệm, ngoài việc trải nghiệm nội dung game, người chơi còn có thể tham gia sự kiện Tiên Ma Hỗn Độn trên trang chủ của Đấu Ma. Mỗi ngày, người chơi sẽ thử sức với những thẻ bài có chứa hình ảnh và tìm ra những lá trùng nhau, 200 ứng viên có thành tích tốt nhất mỗi ngày sẽ được tặng 350.000 đến 10.000 bạc Gate. Kết thúc chương trình, máy tính bảng iPad Mini sẽ thuộc về người chơi có thành tích tốt nhất.

Ngoài ra, khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc, nhà phát hành FPT Online còn tặng thêm các vật phẩm có giá trị trong game cho 100 nhân vật đứng đầu bảng xếp hạng cấp bậc.

Các bạn quan tâm tới Đấu Ma có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết về trò chơi này tại website dm.gate.vn. Nếu các bạn chưa có mã kích hoạt thì có thể vào đây để nhận mã kích hoạt hoàn toàn miễn phí.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: