Đấu Ma đón nhận hơn 55.000 lượt đăng ký thử nghiệm

Theo các thông báo mới nhất từ FPT Online cho hay, trò chơi nhập vai trực tuyến Đấu Ma của hãng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ sau khi mở cửa thử nghiệm vào sáng nay. Và để phục vụ tốt hơn và đảm bảo cho người chơi được trải nghiệm trong chất lượng tốt nhất, nhà phát hành FPT Online đã cho ra mắt máy chủ thứ hai mang tên Viêm Gia vào lúc 16h30 tối nay (18/02/2014).

Đấu Ma đón nhận hơn 55.000 lượt đăng ký thử nghiệm 1

Đại diện FPT Online cho biết, chỉ sau 8 giờ mở cửa thử nghiệm, Đấu Ma đã tiếp đón hơn 55.000 lượt game thủ đăng ký và gần 40.000 tài khoản vào game tham gia thử nghiệm. Số lượng game thủ tham gia thử nghiệm vẫn đang tăng lên nhanh chóng và vượt quá sức chứa của máy chủ Thanh Vân mặc dù máy chủ này đã mở 4 kênh song song. Chính vì vậy, việc ra mắt thêm máy chủ Viêm Gia là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng cho giai đoạn thử nghiệm của Đấu Ma.

Với hình ảnh bắt mắt, lối chơi hành động linh hoạt cùng cốt truyện tiên hiệp quen thuộc với nhiều người chơi Việt Nam, Đấu Ma được kì vọng đem sức sống mới cho làng game Việt và FPT Online hứa hẹn không làm thất vọng sự mong đợi về một tựa game chất lượng từ cộng đồng.

Các bạn quan tâm tới Đấu Ma có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: