Đấu Ma “hoàn toàn mới” sẽ ra mắt vào ngày 17/06

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, nhà phát hành này sẽ trình làng phiên bản mới của Đấu Ma vào ngày 17/06/2014 tới đây. Trong bản cập nhật lần này, những người yêu thích Đấu Ma sẽ được trải nghiệm một Đấu Ma hoàn toàn mới với nhiều tính năng mới rất hấp dẫn.

Đồ họa mới

Trong phiên bản mới, hiệu ứng trang bị sẽ trở nên lung linh và huyền ảo hơn so với phiên bản cũ. Vì vậy, bên cạnh sức mạnh mà trang bị có được khi cường hóa, người chơi Đấu Ma có thể tự tin và thỏa mãn với vẻ đẹp của nhân vật. Ngoài ra, người chơi Đấu Ma sẽ được đặt chân đến những vùng đất mới với cảnh quan vô cùng hùng vĩ.

Cách chơi mới

Phiên bản mới của Đấu Ma sẽ giảm đi độ khó của quá trình tu luyện cũng như nâng cấp trang bị. Người chơi có thể nhanh chóng tiếp cận các kĩ năng mới và nhiệm vụ mới, cũng như dễ dàng gia nhập vào cộng đồng. Ngoài ra, người chơi còn tránh được cảm giác chán nản khi luyện cấp quá khó khăn và dễ dàng sở hữu cho mình như bộ trang bị cao cấp để có thể thỏa sức tung hoành và khám phá Đấu Ma.

Hệ thống tân thủ mới

Hệ thống tân thủ mới sẽ cho phép người chơi trải nghiệm sớm các kĩ năng cấp cao với nhiều hiệu ứng đẹp mắt ngay từ các cấp độ đầu tiên. Việc này có thể giúp nhân vật có cái nhìn bao quát nhất về nhân vật mình đang xây dựng, theo đuổi… đồng thời giúp người chơi tiếp cận trò chơi nhanh hơn, dễ làm quen hơn với các nhiệm vụ. Bên cạnh đó, chức năng tạo hình nhân vật được nâng cấp với nhiều tùy chọn hơn trước.

Tiên phái mới

Khi đạt tới cấp độ 60, người chơi Đấu Ma có thể tiếp cận với hệ thống phân nhánh môn phái. Đệ tử của các phái trong Đấu Ma (Cửu Lê, Viêm Gia, Thanh Vân và Hiên Viên) có thể lựa chọn một trong hai phân nhánh khi tiến hành chuyển phái. Mỗi phân nhánh sẽ có những đặc điểm riêng biệt về thuộc tính, kĩ năng và trang bị. Nhờ vậy, người chơi Đấu Ma có nhiều sự lựa chọn hơn, để nhân vật phù hợp hơn với sở thích và cá tính riêng của mình.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Đấu Ma có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: