Đấu Ma ra mắt phiên bản Closed Beta vào trưa nay

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, Đấu Ma sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta từ 12h00 hôm nay (25/02/2014). Nhà phát hành này sẽ trình làng thêm máy chủ Hiên Viên để chào đón người chơi mới cũng như công bố các sự kiện và ưu đãi dành riêng cho máy chủ Thanh Vân và Viêm Gia.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, tham gia vào các sự kiện diễn ra trong giai đoạn Closed Beta, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng là các hiện vật giá trị như xe máy Yamaha Nouvo 2014, điện thoại Samsung Note 3, điện thoại iPhone 5S… Riêng với sự kiện Vạn Vương Chi Vương chỉ áp dụng cho máy chủ Hiên Viên. Người chiến thắng sự kiện này sẽ nhận được điện thoại iPhone 5S.

Những người chơi đang tham gia game ở hai máy chủ Thanh Vân và Viêm Gia cũng được chăm sóc kỹ lưỡng với sự kiện ưu đãi riêng biệt nhưng cũng không kém phần thú vị. Người chơi từ cấp 20 đến 50 ở cụm hai máy chủ này sẽ được lãnh quà tặng là các vật phẩm trong game có giá trị lên đến 500.000 đồng.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Đấu Ma có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: