Đấu Ma ra mắt sự kiện Tôn Vinh Chiến Lực

Theo các thông tin mà nhà phát hành FPT Online mới công bố, sự kiện Tôn Vinh Chiến Lực dành cho cộng đồng người chơi của Đấu Ma sẽ diễn ra từ ngày 07/03 đến ngày 20/03/2014. Người chiến thắng trong sự kiện này sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng quý như Phục Hi Toái Phiến Khôn, Bảo Linh, Di Tinh Tuỷ…

Đây có lẽ là một tin mừng cho toàn thể người chơi Đấu Ma, nhất là trong giai đoạn sơ khởi và còn bỡ ngỡ trên Đấu Ma Đại Lục. Người chơi muốn tăng sức mạnh ngoài việc tham gia chiến đấu, hạ boss, khiêu chiến còn phải nâng cấp, sửa chữa trang bị và dĩ nhiên phải cần đến nguyên liệu để gia công chế tác.

Đấu Ma ra mắt sự kiện Tôn Vinh Chiến Lực 1

Khan hiếm nguyên liệu là vấn đề khiến cho nhiều người chơi trăn trở khi nhu cầu “tút” lại trang bị phải đối diện với khâu chế xuất quá đồ sộ. Điển hình là tính năng dung luyện thay đổi phẩm chất trang bị luôn gặp trở ngại khi thiếu hụt Phục Hi Toái Phiến.

Việc truy tìm các toái phiến để dung luyện vật phẩm vô cùng gian nan, người chơi phải tham gia chiến trường cũng như tổ đội hạ boss vất vả nhưng số lượng thu được lại vô cùng khiêm tốn. Hơn nữa, Phục Hi Toái Phiến Khôn lại hiếm hơn hẳn các loại khác, tỉ lệ thu thập được rất thấp nhưng lại rất vô cùng cần thiết để dung luyện trang bị lên cấp tím và cam. Chính vì lẽ đó, loại toái phiến này càng trở nên quý hiếm và được người chơi Đấu Ma săn lùng gắt gao.

Sự kiện Tôn Vinh Chiến Lực là cơ hội để người chơi sỡ hữu Phục Hi Toái Phiến Khôn mơ ước. Nhân vật đạt mốc lực chiến 20.000, 30.000, 40.000 sẽ được nhận những túi quà từ NPC Mẫu Đơn Tiên Tử tại Phi Thiên Trấn. Sử dụng túi quà từ Mẫu Đơn Tiên Tử, người chơi sẽ nhận được những nguyên liệu quý dùng để nâng cấp trang bị như Phục Hi Toái Phiến Khôn, Di Tinh Tuỷ, Âm Dương Trọng Tố, Bảo Linh…

Với sự kiện này, FPT Online đã tạo điều kiện cho người chơi Đấu Ma vừa có thể tập trung trải nghiệm luyện tay nghề nhân vật lại có thể nhận thêm trân phẩm để “đập” trang bị cải thiện sức mạnh và khả năng chiến đấu nhân vật.

Chi tiết về sự kiện Tôn Vinh Chiến Lực các bạn có thể tham khảo thêm tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: