Đấu Ma ra mắt trang chủ và sẵn sàng cho thử nghiệm

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, FPT Online đã trình làng trang chủ chính thức của Đấu Ma vào sáng nay (17/02/2014). Điều này báo hiệu cho việc Đấu Ma đã sẵn sàng cho phiên bản thử nghiệm vào sáng ngày mai (18/02/2014). Tham gia thử nghiệm Đấu Ma, người chơi sẽ có cơ hội nhận nhiều sản phẩm công nghệ có giá trị như máy tính bảng iPad Mini, xe máy Yamaha Nouvo, …

Hiện tại, fanpage Đấu Ma đang phát mã kích hoạt thử nghiệm cho người chơi. Đồng thời những người đang chờ đón Đấu Ma có thể tham gia thảo luận, giao lưu với nhà phát hành và những người chơi có cùng sở thích để cập nhật các thông tin liên quan đến game một cách nhanh chóng nhất.

Theo giới thiệu, Đấu Ma có thể được xem là một MMOARPG 3D tiên hiệp hiếm hoi có thể thay thế cho Tru Tiên trước kia và là kẻ kế thừa ngoạn mục các tính năng tinh túy của dòng game ARPG thế hệ mới. Với hệ thống PvP kết hợp lối chơi hành động đặc sắc, đồ họa tinh tế sắc nét nhưng lại không quá kén chọn cấu hình máy, tựa game hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của cộng đồng yêu thích thể loại tiên hiệp.

Các bạn quan tâm tới Đấu Ma có thể tham khảo thêm tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: