Đế Chế Truyền Kỳ ấn định thời điểm closed beta

Đáp lại sự quan tâm của người chơi, chưa đầy một tuần sau khi kết thúc đợt thử nghiệm alpha test, Đế Chế Truyền Kỳ lại tiếp tục rộn ràng với hoạt động closed beta và chuỗi sự kiện đặc biệt chào đón sự kiện này. Theo đó, Đế Chế Truyền Kỳ sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta từ 11h00 ngày 27/04/2012.

Với phương châm đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, Đế Chế Truyền Kỳ đã thẳng thắn tiếp thu ý kiến đóng góp của người chơi, từ đó tiến tới khắc phục và hoàn thiện sản phẩm. Trong lần này, một số tính năng và hoạt động mới lần đầu tiên xuất hiện, hứa hẹn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người chơi.

Đế Chế Truyền Kỳ ấn định thời điểm closed beta 1

Ngoài sự kiện “Đua top nhận Kindle Fire”, Đế Chế Truyền Kỳ còn tổ chức hàng loạt các sự kiện ingame khác để tặng nhiều phần quà giá trị cho các game thủ tham gia vào giai đoạn closed beta. Bắt đầu từ ngày 27/04, nhiều cơ hội hấp dẫn cho game thủ nhận quà trị giá lên tới hàng trăm Kim Nguyên Bảo thông qua các hoạt động thú vị.

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội gia tăng sức cạnh tranh và khởi đầu vững chãi hơn với hoạt động phát giftcode triển khai đồng thời trong thời gian này. Hai fanpage của Đế Chế Truyền Kỳ trên Facebook và Zing Me cũng rầm rộ với các sân chơi đa dạng, từ tặng thưởng vé xem phim đến các loại giftcode ưu đãi đặc biệt có số lượng giới hạn.

Thông tin chi tiết về phiên bản closed beta của Đế Chế Truyền Kỳ, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: