Game thủ Đế Chế Truyền Kỳ thích “mổ xẻ” vấn đề

Chưa đầy 1 tuần thử nghiệm closed beta Đế Chế Truyền Kỳ, hàng loạt vấn đề khác nhau đã được game thủ đem ra phân tích và mổ xẻ thậm chí đôi lúc còn “náo loạn” diễn đàn của trò chơi này.

Trọng tâm thu hút sự quan tâm nhiều nhất dễ dàng nhận thấy là các giftcode được sử dụng ở giai đoạn closed beta này. Đa dạng về chủng loại và có giá trị hấp dẫn, các giftcode Lỗ Ban, Phạm Lãi, Quản Trọng và Mặc Tử luôn được “rào đón”, săn tìm và nhanh chóng cạn kiệt chỉ sau vài giờ đầu phát tặng. Trước tình hình trên, Đế Chế Truyền Kỳ đã linh động gia tăng số lượng giftcode nhằm tạo thêm nhiều cơ hội nhận thưởng cho game thủ.

Game thủ Đế Chế Truyền Kỳ thích “mổ xẻ” vấn đề 1

Tích hợp tính năng đa dạng và yêu cầu tìm hiểu, tư duy chiến thuật nhiều hơn các game khác nên Đế Chế Truyền Kỳ được nhận định là một sản phẩm khó chinh phục. Nhiều ý kiến đồng đánh giá về mức độ trò chơi nhưng cũng chính vì vậy mà khá nhiều đối tượng quan tâm đến sự mới mẻ này.

Trên diễn đàn và fanpage của trò chơi này, các kinh nghiệm, thắc mắc, lối chơi và tính năng được đưa ra chia sẻ, bàn luận rôm rả. Ví dụ việc có thể chiêu mộ các tướng phụ riêng biệt, giúp phò trợ sức mạnh cho tướng chính được nhiều game thủ tỏ ra thích thú và quan tâm. Hi vọng trong tương lai, ngày càng có nhiều tính năng hấp dẫn hơn được người chơi khám phá và chinh phục.

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể tham gia trải nghiệm Đế Chế Truyền Kỳ và nhận thưởng tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: