Đế Chế Truyền Kỳ chính thức thử nghiệm closed beta

Vào lúc 11h00 ngày 27/04/2012, trò chơi Đế Chế Truyền Kỳ đã chính thức khởi động giai đoạn closed beta với máy chủ đầu tiên mang tên Cửu Nguyên. Dù được đánh giá là trò chơi có yêu cầu tư duy cao nhưng chính điểm này cũng đã thu hút đông đảo game thủ tham gia ngay từ những giờ đầu khai mở.

Đế Chế Truyền Kỳ chính thức thử nghiệm closed beta 1

Tham gia vào giai đoạn closed beta của Đế Chế Truyền Kỳ, các bạn game thủ sẽ có cơ hội nhận thưởng thỏa thích với chuỗi sự kiện diễn ra trong giai đoạn closed beta. Đặc biệt, có một số hoạt động chỉ diễn ra trong ngày 27/04/2012, đây là những ưu đãi mà Đế Chế Truyền Kỳ muốn dành riêng cho những ai nhanh chân đến sớm.

Đế Chế Truyền Kỳ chính thức thử nghiệm closed beta 2

Đồng thời, giftcode Lỗ Ban với trị giá hàng trăm kim nguyên bảo cũng đã được gửi tặng tới các game thủ trên các trang tin và fanpage Đế Chế Truyền Kỳ trên mạng xã hội Facebook và Zing Me. Khi sử dụng giftcode Lỗ Ban, các bạn game thủ sẽ nhận được 2 Chiêu Hiền Lệnh, 3 Hóa Phiếu Phổ Thông, 1 Khuếch Chiến Lệnh Sơ Cấp, 5 Ngọc Bích và 2 Bạch Cập.

Đế Chế Truyền Kỳ chính thức thử nghiệm closed beta 3

Để nhận quà tặng từ giftcode Lỗ Ban, các bạn game thủ cần đăng nhập vào Đế Chế Truyền Kỳ chọn “Vào thương thành” trong “Bảo khố”. Lúc này, các bạn nhập giftcode Lỗ Ban tại khu vực “Đổi lễ bao” là có thể nhận thưởng được rồi. GameLandVN hiện đang phát 200 giftcode Lỗ Ban tại đây, các bạn game thủ hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đăng ký và tham gia khám phá Đế Chế Truyền Kỳ tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: