Đế Chế Truyền Kỳ bước vào giai đoạn alpha test

Bắt đầu từ ngày 14/04/2012, Đế Chế Truyền Kỳ đã chính thức “mở cửa” cho các game thủ vào đăng ký tham gia thử nghiệm alpha test. Ngoài việc không giới hạn tài khoản thử nghiệm, Đế Chế Truyền Kỳ còn tỏ ra khá thoải mái khi phát tặng hàng trăm nghìn phần quà hỗ trợ miễn phí với giá trị quy đổi hàng chục triệu đồng.

Đế Chế Truyền Kỳ bước vào giai đoạn alpha test 1

Cụ thể hơn, sau khi hoàn tất đăng ký và tham gia thử nghiệm, mỗi ngày người chơi nhận được hàng trăm nguyên bảo, lễ kim, tinh kỳ, quân nhu, chiêu hiển lệnh… Đây là những tài nguyên cực kỳ quan trọng, là nguồn lực cần thiết cho quá trình xây dựng và chiến đấu. Đặc biệt, bộ trang bị 6 sao cấp 20 cũng sẽ được gửi tặng tới game thủ Đế Chế Truyền Kỳ trong thời gian diễn ra hoạt động.

Quá trình thử nghiệm alpha test kéo dài trong vòng bảy ngày, từ 14/04 đến 20/04/2012. Kết thúc thời gian trên, Đế Chế Truyền Kỳ sẽ tiến hành reset nhân vật, bước đầu chuẩn bị cho giai đoạn closed beta.

Đế Chế Truyền Kỳ bước vào giai đoạn alpha test 2

Hiện nay, diễn đàn Đế Chế Truyền Kỳ cũng đã chính thức đưa vào hoạt động. Đây là bước khởi đầu cần thiết nhằm xây dựng cộng đồng dành riêng cho người chơi Đế Chế Truyền Kỳ chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm.

Song hành cùng sự kiện, từ ngày 09/04 đến 15/04/2012, sự kiện “Share page nhận gói phần thưởng giá trị 500k” cũng diễn ra tại fanpage Đế Chế Truyền Kỳ trên Facebbok. Có tới 200 code với trị giá mỗi giải là 100 tinh kỳ, 2.000 lễ kim, 2.000 nguyên bảo, 500 ngọc bích cùng hàng triệu tài nguyên sẽ mang đến khởi đầu tích cực, mở đầu hành trình chinh phục thuận lợi cho những game chủ may mắn.

Thông tin chi tiết về giai đoạn alpha test của Đế Chế Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: