Đế Chế Truyền Kỳ chào đón phiên bản mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm nhiều tính năng mới lạ hơn của cộng đồng game thủ Việt Nam, Đế Chế Truyền Kỳ sẽ ra mắt bản cập nhật mới vào ngày 29/05/2012, chính thức đưa webgame chiến thuật này bước sang trang mới.

Nếu trước đây, hệ thống bản đồ chỉ dừng lại ở mạng lưới thành trì 1 – 2 sao thì lần này, số lượng châu phủ sẽ tăng lên gấp bội với độ khó lên tới 4 sao. Đây sẽ là thách thức mới mẻ dành cho người chơi cũng như cơ hội chiếm lĩnh nguồn tài nguyên khổng lồ. Đặc biệt, sự xuất hiện của phản quân đầy bí ẩn sẽ mang lại trải nghiệm lạ lẫm cho người chơi.

Đế Chế Truyền Kỳ chào đón phiên bản mới 1

Bái sư học đạo, luyện mật tịch cao cấp, nâng cấp danh tướng… là những hoạt động hấp dẫn đến cùng phiên bản mới. Thông qua các tính năng nổi bật như võ hồn, giang hồ phương sĩ, thị cảnh ẩn sĩ, bạch ngân bảo rương chiến, đây là lúc những vương triều mạnh mẽ nhất đánh tiếng vang trong Đế Chế Truyền Kỳ.

Dù bận rộn chuẩn bị cho thời điểm ra mắt phiên bản mới đang cận kề, nhà phát hành SSGame vẫn không quên úp mở về “diện mạo” mới của Đế Chế Truyền Kỳ. Liệu động thái tích cực này sẽ sớm được bật mí?

Trong thời gian chờ đợi phiên bản mới, các bạn game thủ có thể tham gia game tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: