Game thủ Kungfu Bóng Đá được trổ tài đặt số

Sự kiện hấp dẫn nhất tháng Bảy mang tên “Con số may mắn” sẽ là cơ hội cho các quản lý của Kungfu Bóng Đá sở hữu những cầu thủ siêu sao và các huấn luyện viên nổi tiếng cho đội bóng của mình.

Trong thời gian từ 25/07 đến hết 31/07/2012, vào lúc 0h00 – 18h00 mỗi ngày, với 20.000 bạc nạp vào trò chơi, quản lý sẽ nhận được một lượt tham gia đặt con số may mắn của mình trong khoảng từ 00 – 99. Mỗi ngày, ban tổ chức sẽ dựa vào kết quả xổ số miền Bắc để làm căn cứ trao giải. Người chơi đặt số trùng với 2 số cuối của giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì và giải bảy sẽ dành được phần thắng là cầu thủ hoặc huấn luyện viên tương ứng với số thứ tự trong bảng giải thưởng.

Game thủ Kungfu Bóng Đá được trổ tài đặt số 1

Đáng chú ý, trong sự kiện này, tất cả phần thưởng được ban tổ chức đưa ra đều là những cầu thủ tinh anh, truyền kỳ và huấn luyện viên nổi tiếng. Đây đều là những thẻ được các quản lý săn lùng để trang bị và tăng sức mạnh cho đội bóng của mình, trong đó có những thẻ cực kỳ hiếm chưa từng xuất hiện trong game như thẻ cầu thủ Tam Lang, Thế Anh; thẻ huấn luyện viên Scolari, Zagallo… Đặc biệt, dàn siêu sao Messi, Drogba, C.Ronaldo… cũng “góp mặt” trong danh sách giải thưởng này.

Thêm vào đó, người chơi đặt trúng giải đặc biệt và giải nhất còn nhận thêm Cường Hóa Tễ giúp tăng xác suất thành công khi cường hóa cầu thủ đến mức cao nhất + 9 lên 100%. Đây là vật phẩm quý giá nhất trong Kungfu Bóng Đá mà bình thường chỉ có nhà vô địch lôi đài mới được sở hữu. Ngoài ra, người đặt trúng giải nhì và giải bảy cũng sẽ nhận được những vật phẩm VIP khác như Ưu Hóa Tễ (dùng để tăng khả năng thành công khi cường hóa thẻ) hay Thẻ Bách Hợp (có tác dụng thay thế thẻ bất kỳ trong cường hóa).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: