Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ hợp nhất Wembley

Sau nửa năm ra mắt, với 12 cụm máy chủ lấy theo tên các sân vận động lớn tại Việt Nam từ Bắc tới Nam như Mỹ Đình, Thống Nhất, Thiên Trường, Chi Lăng… Kungfu Bóng Đá đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Theo khảo sát và nguyện vọng của người chơi về việc muốn được sát nhập máy chủ nhằm tăng tính gắn kết và cơ hội cọ xát, giao lưu, kết bạn giữa các quản lý đến từ khắp nơi trên đất nước, nhà phát hành FPT Online quyết định ra mắt máy chủ hợp nhất.

Theo đó, vào lúc 15h00 ngày 21/08/2012, Wembley, máy chủ mang tên quốc tế đầu tiên của Kungfu Bóng Đá sẽ chính thức được khai mở. Cái tên này được đặt theo sân vận động thuộc sở hữu của Hiệp hội bóng đá Anh được đặt tại thành phố London, Vương quốc Anh. Là sân đẹp và lớn thứ hai châu Âu (sau Nou Camp) với sức chứa lên tới 90.000 người, đồng thời cũng là khán đài có kinh phí xây dựng đắt nhất thế giới (1,2 tỉ USD), nơi chứng kiến những trận thi đấu tại Cúp FA và Cúp Liên đoàn và là sân nhà của tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Kungfu Bóng Đá ra mắt máy chủ hợp nhất Wembley 1

Wembley cũng chính là cụm máy chủ sát nhập thử nghiệm đầu tiên, được hợp nhất dữ liệu từ hai máy chủ Hoàng Anh và Tự Do. Dự kiến, nếu quá trình sát nhập máy chủ thành công và không xảy ra lỗi nghiêm trọng, FPT Online sẽ xem xét việc hợp nhất thêm các máy chủ còn lại.

Cũng nhân dịp này, phiên bản “Khát vọng London” cũng chính thức trình làng người chơi bắt đầu từ 21/08/2012 với các sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt, sự xuất hiện của sự kiện lớn nhất tháng Tám mang tên “The Face – Gương mặt siêu sao” (24/08 – 31/08/2012), với ý tưởng xuất phát từ chương trình “The Voice” đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình cũng hứa hẹn mang đến cho người chơi Kungfu Bóng Đá những phút giây giải trí thú vị.

Với việc đặt tên cho máy chủ sát nhập đầu tiên là Wembley, một sân vận động quốc tế thay cho những cái tên sân “nội” đã quen thuộc với người chơi, và việc ra mắt phiên bản Khát vọng London, FPT Online cũng bày tỏ mong muốn đây sẽ là một bước ngoặt trong lộ trình phát triển của tựa game được rất nhiều người hâm mộ môn thể thao vua yêu thích này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: