Game thủ Kungfu Bóng Đá suýt… té ngửa với The Face

Được giới thiệu là sự kiện lấy ý tưởng từ chương trình The Voice đang “làm mưa làm gió” trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên sự kiện “The Face – Tìm kiếm gương mặt siêu sao” lại khiến những game thủ của game Kungfu Bóng Đá suýt… té ngửa do tính chất hoàn toàn khác biệt.

Game thủ Kungfu Bóng Đá suýt… té ngửa với The Face 1

Diễn ra từ ngày 24/08 – 31/08/2012, “TheFace – Tìm kiếm gương mặt siêu sao” là sự kiện dành cho tất cả người chơi Kungfu Bóng Đá có đẳng cấp 5 trở lên. Với mỗi 20.000 Bạc nạp vào trò chơi, game thủ sẽ nhận được một lượt tham gia dự đoán tên cầu thủ và số người dự đoán giống mình. Mỗi ngày, ban tổ chức sẽ đưa ra hình ảnh một siêu sao giấu mặt và gợi ý về cầu thủ này để các quản lý trổ tài dự đoán.

Người đoán đúng tên cầu thủ đồng thời có số người tham gia dự đoán gần đúng nhất và sớm nhất sẽ nhận được phần thưởng. Giải thưởng ngày là các thẻ huấn luyện viên với khả năng nâng cao thuộc tính cho đội hình, thẻ bảo vệ và cường hóa tễ (hỗ trợ cường hóa thẻ). Giải dành cho những cá nhân dự đoán chính xác nhiều nhất toàn chương trình là bộ thẻ danh sư Wenger, Guadiola, Enzo và vật phẩm Siêu cường hóa tễ (tăng 100% xác suất thành công khi cường hóa thẻ lên mức cao nhất).

Game thủ Kungfu Bóng Đá suýt… té ngửa với The Face 2

Tuy thể lệ khá đơn giản, nhưng sự kiện này cũng mang lại không ít bất ngờ cho các quản lý khi công bố thể lệ. Có rất nhiều game thủ đã lầm tưởng đây là một chương trình thi kỹ thuật bóng đá hay tư duy chiến thuật để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất như cuộc thi “The Voice – Giọng hát Việt” trên truyền hình khi xem trang giới thiệu của sự kiện, nên không tránh khỏi hụt hẫng và có cảm giác như bị… “lừa tình”!

Mặc dù vậy, “The Face” vẫn được phần đông game thủ của trò chơi hưởng ứng nhiệt tình do tính dễ chơi và dễ trúng. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều người chơi may mắn rinh được huấn luyện viên VIP về cho đội bóng của mình. Mặt khác, trong thời gian từ 29/08 – 03/09/2012, nhà phát hành FPT Online còn tung ra đợt khuyến mãi “khủng” cho phép các quản lý nhận được thêm 50% số Bạc nhận được khi nạp tiền vào game, giúp game thủ vừa có thể tham gia sự kiện lại vừa có thêm Đô để mua sắm và hoàn thiện đội hình. Chính điều này đã khiến “The Face” của Kungfu Bóng Đá càng ngày càng hút khách, không thua kém gì “The Voice”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: