Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt

Ngày 03/04/2012, trang giới thiệu Đế Chế Truyền Kỳ đã bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ dechetruyenky.com. Sự xuất hiện của trò chơi hứa hẹn đánh dấu bước đột phá mới của dòng game chiến thuật khi tích hợp những tính năng mới hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Được biết, Đế Chế Truyền Kỳ có tên gốc là Thịnh Thế Đế Quốc do công ty New Century (Trung Quốc) phát triển. Đổi mới rõ ràng nhất của Đế Chế Truyền Kỳ là các tính năng mạng xã hội được tích hợp ngay trong game. Người chơi có thể tự tay xây dựng thành lũy, trồng cây, nuôi ngựa, tham gia thi cử, giao dịch hàng hóa, chăm sóc nhà bạn bè… Sau những giây phút tính toán chiến thuật trận đấu, game thủ Đế Chế Truyền Kỳ hoàn toàn có thể thay đổi khẩu vị giải trí với những hoạt động lí thú trên.

Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu cũng được mở rộng và đa dạng hơn hẳn thế hệ webgame đầu tiên. Với 4 loại binh chủng là Bộ – Thương – Cung – Kỵ cùng hàng trăm tướng lĩnh, người chơi thoải mái lựa chọn binh lược và sắp xếp thế trận khác nhau mà không phải bận tâm về sự trùng lặp gây nhàm chán.

Với việc lựa chọn bối cảnh vào thời Chiến Quốc, xoay quanh mối quan hệ đối đầu giữa ba nước Triệu – Tề – Sở, nhà sản xuất New Century (Trung Quốc) đã có bước đi táo bạo khi quyết tâm xây dựng hình tượng mới dựa trên đề tài lịch sử quen thuộc. Cùng hệ thống bản đồ vô cùng phong phú, Đế Chế Truyền Kỳ còn tích hợp nhiều tính năng mới lạ như: trồng cây, hái trộm, nuôi ngựa, đọc sách, chiến báo… Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tự do bày binh bố trận với hơn 60 vị trí sắp xếp binh chủng, từ đó hình thành nên hàng ngàn cách bố trí đội hình chiến đấu khác nhau.

Hiện nay, Đế Chế Truyền Kỳ đang trong giai đoạn Việt hóa, gấp rút chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật trong thời gian sắp tới. Chắc chắn trong thời gian không xa, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới lạ từ webgame thế hệ mới này.

Một số hình ảnh Việt hóa của Đế Chế Truyền Kỳ:

Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt 1
Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt 2
Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt 3
Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt 4
Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt 5
Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt 6
Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt 7
Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt 8
Đế Chế Truyền Kỳ “show hàng” giới thiệu phiên bản Việt 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: