Điểm mặt các ứng cử viên cho chức vô địch Long Kỳ 8

Những trận đấu quyết liệt, nóng bỏng và hấp dẫn của vòng chung kết giải đấu Long Kỳ 8 đã tạo không khí nghẹt thở, hồi hộp cho cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa. Thông qua những trận giao tranh nảy lửa vừa qua, giải đấu đã lộ diện những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch của giải đấu lần này.

TD_SatThu – Bức tường thép của máy chủ Thái Dương

Điểm mặt các ứng cử viên cho chức vô địch Long Kỳ 8 1

Chiến thắng thần tốc cả trong hai lượt trận đầu tiên, TD_SatThu đã khiến cho hầu hết các game thủ theo dõi giải đấu Long Kỳ 8 đều cảm nhận được sự tôn nghiêm về kỷ luật, chiến thuật, tinh thần đoàn kết thống nhất cao… Không chỉ có vậy, TD_SatThu còn là nơi quy tụ rất nhiều cao thủ đến từ các bang hội lớn mạnh của máy chủ Thái Dương. Chính vì vậy, kinh nghiệm chiến đấu là thứ vũ khí nguy hiểm nhất giúp cho TD_SatThu có thể bẻ gãy mọi mũi tấn công của đối thủ.

Nhắc đến TD_SatThu, người chơi đều cho rằng họ xứng đáng với chức vô địch năm nay bởi hầu hết những bang hội mạnh tham gia giải đấu năm nay đều tỏ ra e ngại khi phải đối mặt với họ.

SV_BACHDUONG – Lương Sơn Bạc của máy chủ Bạch Dương

Điểm mặt các ứng cử viên cho chức vô địch Long Kỳ 8 2

Tương tự như TD_SatThu, SV_BACHDUONG được ví như một Lương Sơn Bạc thu nhỏ của máy chủ Bạch Dương khi họ quy tụ được hầu hết những anh hùng hào kiệt mạnh nhất trên khắp máy chủ về đầu quân.

Ở hai lượt đấu đầu tiên, họ đã chiến thắng thuyết phục trước bang hội Libra của máy chủ Thiên Bình với tỉ số cách biệt và có cú lội ngược dòng ngoạn mục trước __FaMiLy__ của máy chủ Song Tử trong suốt 50 phút thi đấu kịch tính. Chính vì vậy, họ nhanh chóng trở thành áp lực lớn cho bất kỳ bang hội nào đối mặt. Ở đâu SV_BACHDUONG xuất hiện, ở đó chắc chắn sẽ xuất hiện những chiến công hiển hách.

EraTwin – Gã khổng lồ của máy chủ Bảo Bình

Điểm mặt các ứng cử viên cho chức vô địch Long Kỳ 8 3

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tinh thần đoàn kết và tính kỷ luật, chiến thuật độc đáo…đã làm lên chiến thắng cho EraTwin trong trận đầu ra quân. Mặc dù bị TD_SatThu khuất phục ở trận đấu thứ 2 nhưng cơ hội đi tiếp của EraTwin vẫn còn bởi với một sức mạnh của một gã khổng lồ và mức độ càn quét như một cơn lốc có thể khiến cho EraTwin thổi bay bất kì một đối thủ nào muốn cản trở họ đến được với chức vô địch.

__FaMiLy__ – Quân bài bí ẩn của máy chủ Song Tử

Điểm mặt các ứng cử viên cho chức vô địch Long Kỳ 8 4

Bước vào vòng chung kết giải đấu Long Kỳ 8 năm nay, __FaMiLy__ được ví như 1 quân bài bí ẩn bởi họ đã thể hiện một phong độ ấn tượng, đầy mạnh mẽ khi bất ngờ dẫn điểm trước bang hội SV_BACHDUONG trong 20 phút thi đấu đầu tiên.

Mặc dù không may mắn giành được chiến thắng trước SV_BACHDUONG nhưng những gì mà bang hội __FaMiLy__ thể hiện không chỉ gây ấn tượng sâu sắc mà còn trở thành một đối thủ đáng gờm khiến nhiều bang hội tham gia phải dè chừng khi đối mặt.

Vòng chung kết giải đấu Long Kỳ 8 đã bước vào những ngày nóng bỏng. Cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa đang chờ đón những trận giao chiến quyết liệt nhất, hoành tráng chưa từng có từ trước đến nay. Đây cũng là thời gian mà các bang hội đang gấp rút chuẩn bị từ trang bị, vũ khí, chiến thuật cho đến tư tưởng cho các trận đấu tiếp theo.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: