Điểm mặt những tính năng nổi bật của Kim Dung Kỳ Hiệp

Là tựa game được cộng đồng game thủ chú ý thời gian gần đây, Kim Dung Kỳ Hiệp với thông điệp “hội tụ tinh hoa võ hiệp Kim Dung” chính thức tung trailer giới thiệu game. Với những gì thể hiện, có thể nói Kim Dung Kỳ Hiệp đang hình thành một khái niệm tương đối mới mẻ cho các fan game võ hiệp trước nay tại thị trường game: chiến thuật đối kháng bám sát cốt truyện võ hiệp Kim Dung và chiêu mộ các anh hùng trong Kim Dung truyện cùng chống lại thế lực Thiên Võng hắc ám.

Điểm mặt những tính năng nổi bật của Kim Dung Kỳ Hiệp 1

Hệ thống nhiệm vụ xây dựng từ xâu chuỗi Kim Dung truyện

Theo sát toàn hệ thống nhiệm vụ với số lượng “khủng” của Kim Dung Kỳ Hiệp là cốt truyện xâu chuỗi từ những bộ truyện nổi tiếng của Kim Dung như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ… Người chơi, đặc biệt là fan Kim Dung, sẽ chìm đắm vào không gian mô tả thực các nhân vật trong Kim Dung truyện. Ngoài ra, một điều khá thú vị là ngoài các tích truyện bám sát, game còn thay đổi một số mục của cốt truyện để phù hợp và tạo một nét riêng cho game.

Điểm mặt những tính năng nổi bật của Kim Dung Kỳ Hiệp 2

Chiêu mộ anh hùng đối đầu thế lực Thiên Võng

Thông suốt toàn bộ mạch game đó là quá trình chiêu mộ các anh hùng Kim Dung truyện để đối đầu thế lực Thiên Võng. Trong Kim Dung Kỳ Hiệp, Thiên Võng là tà phái hoạt động bí mật, bành trướng khắp võ lâm. Người của Thiên Võng lộng hành gây nhiều ác nghiệp khiến thiên hạ căm phẫn. Để đánh bại Thiên Võng, nguời chơi sẽ tham gia riêng phụ bản. Đây cũng là phụ bản có độ khó cao nhất, mang lại cho người chơi phần thưởng ingame nhiều nhất.

Điểm mặt những tính năng nổi bật của Kim Dung Kỳ Hiệp 3

Độc đáo tính năng truyền công và tẩy tủy

Sự đa dạng về tính năng của Kim Dung Kỳ Hiệp không chỉ thể hiện trong phát triển rất chi tiết và cân bằng hệ thống trang bị, nâng cấp, kinh mạch, trận đồ, phụ bản, lôi đài, bảo tiêu, trưng thu… mà còn thể hiện trong một số tính năng độc đáo như truyền công và tẩy tủy. Theo đó, người chơi có quyền chuyển đổi cấp độ trong chiêu thức cũng như kinh mạch vi thông của anh hùng này cho anh hùng khác. Với tính năng này, người chơi sẽ phải cân nhắc trong việc chọn tướng chủ đạo bởi để “đầu tư”. Một tướng với đầy đủ những kỹ năng và thông mọi kinh mạch của Kim Dung Kỳ Hiệp là điều rất khó khăn.

Dự kiến, Kim Dung Kỳ Hiệp sẽ ra mắt trong tháng 09/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: