Kim Dung Kỳ Hiệp bùng nổ ngày closed beta

Đúng vào 11h00 ngày 27/9/2012 Kim Dung Kỳ đã chính thức mở cửa giai đoạn closed beta không reset nhân vật với hai cụm máy chủ Phi Hồ và Tuyết Sơn. Chỉ trong vài phút đầu sau khi mở cửa hai cụm máy chủ này đã nhanh chóng quá tải bởi lượng người chơi đăng nhập quá đông.

Không ít các game thủ trễ bước bị chặn không thể tham gia vào game do tình trạng quá tải trên đã liên tục lập các topic trên diễn đàn và fanpage của Kim Dung Kỳ Hiệp để yêu cầu khắc phục tình trạng lag và mở thêm các máy chủ mới. Mọi thông tin nhanh chóng được nhà phát hành tiếp nhận. Chỉ chưa tới 15 phút, tình trạng lag khi tham gia game đã được khắc phục hoàn toàn và trang chủ game cũng đăng thông báo ra mắt thêm máy chủ thứ ba mang tên Liên Thành để giảm tải tối đa cho hai máy chủ còn lại.

Kim Dung Kỳ Hiệp bùng nổ ngày closed beta 1

Rời diễn đàn và fanpage để tiến thẳng vào game, bạn dễ dàng bị ấn tượng bởi cách tạo hình nhân vật và phong cảnh trong Kim Dung Kỳ Hiệp đều theo dạng tranh vẽ thủy mặc. Cốt truyện được tập trung đánh mạnh vào các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung bên cạnh đó hòa huyện thêm nhiều tình tiết hấp dẫn khác tạo tạo nên một mạch truyện lôi cuốn người chơi từ đầu tới cuối.

Lối chơi trong Kim Dung Kỳ Hiệp được pha trộn giữa nhập vai và chiến thuật theo lượt, tính đối kháng trong game cũng khá cao. Chỉ cần đặt cấp 15 là người chơi dễ dàng mở cửa được lôi đài và bắt đầu thách đấu với những người chơi để kiếm danh vọng và bạc.

Kim Dung Kỳ Hiệp bùng nổ ngày closed beta 2

Nếu như bạn đặt chân vào Tiêu Trường chắc hẳn sẽ bở ngỡ bởi lượng người chơi cực đông đảo. Không khí trong game trở nên náo nhiệt vô cùng ai cũng ham hở đua top thăng cấp và lũ lượt kéo nhau đi bảo tiêu, khiến lượng lượng tiêu ở trên Tiêu Trường nhanh chống vượt quá mức tưởng tượng, nếu bạn là tiêu tặc chắc cũng phải hãi hùng.

Với chiều hướng các kênh máy chủ ở tình trạng đầy và gần đầy như hiện nay, khả năng Kim Dung Kỳ Hiệp sẽ sớm phải mở thêm nhiều máy chủ mới nữa mới có thể làm hài lòng số lượng người chơi đông đảo. Đây là một khởi đầu khá thuận lợi cho tựa game này khi chính thức đổ bộ làng game Việt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: