Kim Dung Kỳ Hiệp tiếp tục tặng quà cho game thủ

Đánh dấu sự ra mắt thành công ngày closed beta, Kim Dung Kỳ Hiệp đã thay lời cảm ơn cộng đồng người chơi ủng hộ game bằng gói quà khủng Cực Phẩm làm nức lòng game thủ. Theo đó, khi người chơi tham gia vào máy chủ Phi Hồ, Tuyết Sơn và Liên Thành sẽ nhận được thêm gói quà bổ sung Cực Phẩm trị giá 1.500 vàng (tương đương 300.000 đồng). Đồng thời với việc tặng gói quà Cực Phẩm cho game thủ, Kim Dung Kỳ Hiệp còn cho ra mắt thêm máy chủ Thiên Long vào ngày 28/09/2012.

Kim Dung Kỳ Hiệp tiếp tục tặng quà cho game thủ 1

Như vậy cùng ba gói quà tặng ngày closed beta thêm gói quà Cực Phẩm, tổng số quà mà Kim Dung Kỳ Hiệp trao tặng cho người chơi lên tới hơn một triệu đồng. Để nhận được gói quà Cực Phẩm, người chơi chỉ cần tạo tài khoản mới và vào trực tiếp trang tài khoản nhận. Với các tài khoản đã tạo sẵn, chỉ cần bấm nút nhận “Code Cực Phẩm” trong trang tài khoản cá nhân.

Kim Dung Kỳ Hiệp tiếp tục tặng quà cho game thủ 2

Ngoài một số lỗi thông thường về tình trạng quá tải trong lúc đầu ra mắt, người chơi có vẻ không mấy hài lòng về đồ họa game khi khá tối và hình ảnh nhìn “lạ” do game được thiết kế theo phong cách thủy mặc. Tuy nhiên, Kim Dung Kỳ Hiệp đã ghi điểm cộng khá tốt khi sửa lỗi chỉ sau một vài phút xảy ra sự cố nghẽn mạng. Theo cảm nhận chung của đại đa số game thủ, game chơi khá nuột và tình trạng mất kết nối cũng xảy ra rất hạn chế. Tính năng game đa dạng phong phú cũng là một trong những ghi điểm của Kim Dung Kỳ Hiệp trong mắt người chơi.

Kim Dung Kỳ Hiệp tiếp tục tặng quà cho game thủ 3

Game thủ Xahenra cho biết: “Đồ họa của game hơi tối và nhìn lạ, mình không thích lắm. Tuy nhiên, game có khá nhiều tính năng hay cho người chơi. Nhất là hệ thống nhiệm vụ trải dài theo cốt truyện Kim Dung làm mãi không hết”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: