Kim Dung Kỳ Hiệp ra mắt máy chủ mới Bạch Mã

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Bạch Mã vào 10h00 sáng ngày 12/10/2012, Kim Dung Kỳ Hiệp sẽ dành tặng cho game thủ các phần quà hỗ trợ với tổng giá trị hơn một triệu đồng cho mỗi người chơi.

Kim Dung Kỳ Hiệp ra mắt máy chủ mới Bạch Mã 1

Kim Dung Kỳ Hiệp là thể loại game nhập vai chiến thuật đặc sắc quy tụ tất cả những tinh túy, cốt truyện của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Kết hợp và điểm xuyết thêm một số tình tiết mới lạ vô số tính năng độc đáo nhằm tạo nên một thế giới võ lâm đầy màu sắc nhưng không kém phần máu lửa, mang tới cho người chơi một trải nghiệm đúng chất thế nào là một tựa game võ hiệp của Kim Dung.

Có thể nói, nhờ vào những yếu tố mới lạ trên, chỉ vài ngày sau khi ra mắt, Kim Dung Kỳ Hiệp đã phải liên tục khai mở các cụm máy chủ mới để đáp ứng nhu cầu khám phá của người chơi. Theo thông mới đây, sắp tới Kim Dung Kỳ Hiệp sẽ cho ra mắt thêm cụm máy chủ mới mang tên Bạch Mã cùng loạt sự kiện hấp dẫn cho máy chủ này vào lúc 10h00 sáng ngày 12/10/2012. Đồng thời, người chơi sẽ nhận những ưu đãi cực kỳ giá trị với tổng giá trị quà ưu đãi lên tới 1 triệu đồng cho 1 tài khoản.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: