DJ Tít “nhá hàng” trước giờ Fever Mix mở cửa

Vào lúc 14h00 ngày mai (23/11/2013), trò chơi vũ đạo Fever Mix sẽ được FPT Online mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test. Trước giờ Fever Mix mở cửa, cố vấn âm nhạc của trò chơi này là DJ Tít đã tung ra một video giới thiệu ngắn để mời bạn bè và những người chơi yêu thích dòng game vũ đạo cùng tham gia ủng hộ Fever Mix.

131122_gamelandvn_fm01

Khác với các hình ảnh nóng bỏng trong cuộc thi Miss Beat 2012, cô nàng DJ nổi tiếng nhất Hà thành xuất hiện trẻ trung trong trang phục cá tính, nhún nhảy bên bàn mix quen thuộc với những giai điệu sôi động cùng lời nhắn nhủ dễ thương “Tít chờ các bạn ở Fever Mix vào ngày mai nhé”.

Ferver Mix là trò chơi trực tuyến được trang bị nền tảng đồ họa 3D khá bắt mắt với thiết kế mang phong cách anime có phần bay bổng và phóng khoáng. Game được phát triển theo hướng đa nền tảng. Đặc biệt, Fever Mix là một trong những trò chơi vũ đạo đầu tiên tại Việt Nam hoàn toàn tự chủ về nguồn nội dung trong game, đặc biệt là phần âm nhạc.

131122_gamelandvn_fm02

Theo tiết lộ của nhà phát hành FPT Online, Fever Mix sẽ mang đến 173 bản nhạc kết hợp với 4 chế độ chơi sáng tạo. Trong đợt Alpha Test ra mắt vào ngày mai, người chơi sẽ còn có cơ hội được thưởng thức album nhạc đầu tay của DJ Tít độc quyền trong game.

Các bạn quan tâm tới Fever Mix có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Fever Mix tại fm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: