Đôi nét về phiên bản OBT của Long Tinh Truyền Thuyết

Long Tinh Truyền Thuyết là trò chơi trực tuyến trên di động mới được trình làng vào trung tuần tháng 12/2011. Trong giai đoạn thử nghiệm closed beta, trò chơi này đã đạt được những con số khá ấn tượng cho một trò chơi mới gia nhập thị trường. Phiên bản open beta của trò chơi này vừa được trình làng vào lúc 11h00 ngày 20/11/2011 vừa qua.

Trong phiên bản open beta, Long Tinh Truyền Thuyết đã mở chức năng thành lập bang hội, kết hôn, bản đồ mới, … Những tính năng mới này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng khám phá thế giới Long Tinh Truyền Thuyết trong phiên bản này.

Đôi nét về phiên bản OBT của Long Tinh Truyền Thuyết 1

Dưới đây là một số tổng hợp của GameLandVN về các tính năng mới của Long Tinh Truyền Thuyết trong phiên bản open beta.

Lên cấp nhanh

Người chơi có thể chỉ mất 3 giờ để có thể đạt đến cấp độ 30 trong Long Tinh Truyền Thuyết (cấp độ cho phép thành lập bang hội). Để có thể lên cấp nhanh người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ tân thủ càng nhanh càng tốt. Các nhiệm vụ tân thủ được hướng dẫn khá chi tiết. Khi lượng người chơi quá đông bạn sẽ khó nhận được nhiệm vụ do vậy bạn có thể ấn phím số 8 trên điện thoại để ẩn người chơi khác, phím số 5 sẽ giúp bạn theo dõi nhiệm vụ được giao.

Thành lập bang hội

Bất kỳ người chơi nào tham gia các trò chơi trực tuyến cũng mong muốn thành lập bang hội trong game. Trong những giờ đầu tiên closed beta nhiều bang hội trong Long Tinh Truyền Thuyết đã được thành lập. Để có thể thành lập bang hội bạn cần đạt cấp 30 và mua thẻ thành lập bang hội. Người chơi sẽ gặp NPC Quản lý bang hội ở Ám Nguyệt Cổ Thành để thành lập bang hội cho riêng mình. Bang hội giúp bạn gặp gỡ bạn bè, nâng cao kỹ năng và tham gia nhiều hoạt động có tính đồng đội cao.

Đôi nét về phiên bản OBT của Long Tinh Truyền Thuyết 2

Kết hôn

Người chơi đã quen với tính năng kết hôn trên các trò chơi trên PC thì nay tính năng này cũng có mặt trên thể loại MMO di động. Nhân vật của người chơi cần đạt cấp độ trên 20, mua nhẫn kết hôn và điểm tình yêu đạt trên 3.000 trở lên. Mỗi người chơi chỉ có một “người yêu” duy nhất. Bạn cũng có thể tặng hoa hay socola cho “người yêu” của mình trong Long Tinh Truyền Thuyết. Người chơi có thể kết hôn cũng đồng nghĩa có quyền ly hôn. Trò chơi cũng cho phép người chơi và bạn chơi cùng ly hôn hoặc đơn phương ly hôn.

Phó bản

Người chơi có khả năng tìm được vật phẩm quý khi tham gia vào phó bản. Ở nhiệm vụ này người chơi có thể chọn nhiệm vụ dễ hoặc khó để đánh quái. Với những nhiệm vụ khó người chơi có thể nhặt được những vật phẩm tốt hơn. Tuy vậy để thực hiện tốt các nhiệm vụ này người chơi phải biết kết hợp với người chơi khác hoặc uyển chuyển áp dụng các tính năng có sẵn của nhân vật.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: