Long Tinh Truyền Thuyết cập nhật phiên bản Giao Long

Người chơi sẽ khám phá thế giới mới, mở rộng cấp bậc tối đa lên cấp 70, tham gia vào hàng loạt nhiệm vụ và sự kiện hấp dẫn… là những nét đặc trưng trong phiên bản Giao Long. Phiên bản mới của trò chơi Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt ngày 19/04/2012.

Sau hơn ba tháng ra mắt, phiên bản Giao Long được xem là một trong những “cú hích” lớn của Long Tinh Truyền Thuyết trong tháng 04/2012. Những tính năng được cập nhật và nâng cấp trong phiên bản mới được đặt nhiều hi vọng về lượng người đăng ký mới. Theo đó, những tính năng nổi bật sẽ cập nhật bao gồm: mở cấp cấp độ tối đa, mở bản đồ mới, phó bản mới… Đặc biệt, một máy chủ mới mang tên Ngọa Long cũng sẽ được ra mắt trong dịp này.

Long Tinh Truyền Thuyết cập nhật phiên bản Giao Long 1

Phiên bản mới Giao Long vẫn xoay quanh cốt truyện về chiến giữa hai bộ tộc long tộc và ma tộc. Trong phiên bản Quần Hùng Tranh Bá vừa qua, cuộc chiến giữa long tộc hoặc ma tộc càng trở nên hấp dẫn hơn với các cuộc thánh chiến dành cho bang hội. Ở phiên bản mới Giao Long, người chơi sẽ được khám phá thế giới thủy cung. Cuộc chiến giữa hai dòng tộc lại diễn ra gay gắt và quyết liệt hơn, huyền bí hơn.

Để khám phá được toàn bộ thế giới thủy cung, người chơi cần phải tuân theo chỉ dẫn của bản đồ và vận dùng nhiều hơn về trí tuệ, kỹ thuật chơi, cách phối hợp đồng đội và sự khéo léo nếu muốn tăng cấp hay trở thành cao thủ.

Long Tinh Truyền Thuyết cập nhật phiên bản Giao Long 2

Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản Giao Long là việc mở rộng cấp bậc tối đa lên cấp 70. Đây là một trong những nâng cấp quan trọng nhằm đáp ứng cho cộng đồng người chơi Long Tinh Truyền Thuyết khi nhiều người chơi đã đạt đến cấp độ giới hạn. Việc mở rộng giới hạn cấp bậc sẽ giúp người chơi cũng có thể tham gia vào hàng loạt các nhiệm vụ mới trong đó có nhiệm vụ phó bản. Nhiệm vụ phó bản trong phiên bản mới hứa hẹn sẽ đặt ra nhiều thách thức đối với người chơi.

Máy chủ mới Ngọa Long cũng sẽ ra mắt phục vụ người chơi mới trong dịp này. Theo đó, máy chủ này sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho những người chơi mới tham gia vào Long Tinh Truyền Thuyết. Theo đó, những người chơi mới sẽ nhận được nhiều vật phẩm, quà tặng và nâng cấp nhanh hơn khi khám phá thế giới Long Tinh Truyền Thuyết. Ngoài ra, trang chủ Long Tinh Truyền Thuyết cũng sẽ trình làng giao diện mới trong ngày 19/04/2012 tới đây.

Được biết, Long Tinh Truyền Thuyết là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên điện thoại di động. Người chơi có thể tải game trực tiếp tại trang chủ hoặc nhắn LONGTINH gửi 8040 (500 đồng). Tại thời điểm ra mắt trò chơi đạt hơn 200.000 lượt tải game và 9.000 người chơi cùng một thời điểm. Trò chơi này được đánh giá là một trong những trò chơi di động nổi bật của thị trường Việt Nam trong đầu năm 2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Truong xuan dong

Cho minh xin 1 gifcode game long tinh nhe

Comments are closed.