Long Tinh Truyền Thuyết đền bù cho game thủ

Xảy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình bang hội chiến, một trong các sự kiện có được nhiều sự quan tâm của game thủ, Long Tinh Truyền Thuyết đã khiến việc bảo trì kéo dài hơn dự kiến tới hơn 6 giờ đồng hồ, chính vì vậy đơn vị vận hành trò chơi di động này đã gấp rút tiến hành tặng quà cho tất cả tài khoản tại máy chủ Ngọa Long để giúp người chơi nguôi giận.

Như chúng tôi đã từng đưa tin, cộng đồng game thủ Long Tinh Truyền Thuyết đang rất “nóng lòng” tham gia sự kiện “Bang hội vô song” của Long Tinh, một trong các sự kiện được đánh giá là hấp dẫn nhất trong mùa hè 2012 của trò chơi này với mong muốn giúp thúc đẩy người chơi tương tác, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Long Tinh Truyền Thuyết đền bù cho game thủ 1

Nên không có gì khó hiểu khi thông tin về sự kiện “Bang hội vô song” truyền đi một cách nhanh chóng. Nhưng sau khi khai mở, người chơi tại máy chủ Ngọa Long chưa thể trải nghiệm sự kiện này. Tiếp sau đó là chuỗi thời gian đợi chờ mòn mỏi, kéo dài gần 7 giờ. Việc này đã khiến không ít người chơi cảm thấy bức xúc.

Chia sẻ về vấn đề này, một đại diện của Long Tinh Truyền Thuyết cho biết: “Do lỗi kỹ thuật mà hệ thống dữ liệu về sự kiện này không thể tải lên toàn bộ cụm máy chủ Ngọa Long sau khi hoàn tất quá trình cập nhật. Chúng tôi và đối tác đã phải kiểm tra, rà soát lại cả quá trình để tìm ra nguyên nhân trước khi tiến hành sửa lỗi. Thay mặt cho Ban điều hành game, tôi gửi đến tất cả thành viên của gia đình Long Tinh Truyền Thuyết lời xin lỗi chân thành và mong rằng mọi người sẽ thông cảm cho chúng tôi”.

Và để đền bù cho sự chờ đợi này, tất cả các tài khoản tại máy chủ Ngọa Long đã được tặng x2 kinh nghiệm vào ngày 09/05/2012 vừa qua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: