Người chơi Long Tinh sắp có bạn đồng hành mới

Hầu hết trong các tựa game đã được phát hành hoặc đang được phát triển trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, hệ thống trân thú hay còn gọi nôm na là pet là một trong những tính năng thu hút game thủ nhất. Một số sản phẩm đã ra mắt dựa hẳn hoàn toàn và hệ thống thú nuôi dễ thương và đặc biệt này nên không có gì ngạc nhiên khi trong một số game, trân thú có sức mạnh ngang ngửa với nhân vật chính.

Người chơi Long Tinh sắp có bạn đồng hành mới 1

Có thể nói hiện tại, trân thú là một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho game thủ Việt. Không những thế, chỉ cần nhìn vào trân thú, đối phương có thể biết được phần nào thân thế của chủ nhân sở hữu chúng. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của giới game thủ nước nhà, trong phiên bản cập nhật mới nhất sắp sửa ra mắt, Long Tinh Truyền Thuyết quyết định tung ra hệ thống trân thú có một không hai lần đầu tiên được cập nhật trong dòng game mobile đang phát hành.

Người chơi Long Tinh sắp có bạn đồng hành mới 2

Điểm đặc biệt nổi trội khi so sánh hệ thống trân Thú của Long Tinh Truyền Thuyết với các game khác chính là quá trình nuôi dưỡng. Thú nuôi phải trải qua một quá trình nuôi dưỡng và rèn luyện cùng với chủ nhân để đạt được sự trưởng thành, tận tâm và sức mạnh vô địch qua những trận chiến quyết liệt. Đó là lí do vì sao hệ thống trân thú của Long Tinh Truyền Thuyết tạo ra được sức hút đáng kể đối với game thủ Việt Nam.

Người chơi Long Tinh sắp có bạn đồng hành mới 3

Bên cạnh đó, trên nền đồ họa bóng bẩy đầy màu sắc của dòng game mobile, trân thú hiện ra với hình ảnh cực kỳ dễ thương đủ sức mê hoặc ngay cả những game thủ khó tính nhất. Lượng game thủ nữ đông đảo của Long Tinh đang rất hồi hộp chờ đón từng ngày để được tận tay sở hữu một chú pet độc đáo. Tuy có hình dáng đáng yêu nhưng sự hỗ trợ của trân thú trong quá trình bôn tẩu của game thủ là vô cùng lớn, ngoài việc gia tăng sức mạnh cho chủ nhân, trân thú còn có khả năng nhặt đồ, một kỹ năng nghe thì có vẻ khá bình thường nhưng lại là một trong những hoạt động quan trọng bậc nhất khi tham gia vào một sản phẩm game online.

Người chơi Long Tinh sắp có bạn đồng hành mới 4

Với tất cả những điểm mạnh và thông tin từ hệ thống trân thú mà Long Tinh Truyền Thuyết cung cấp, cộng đồng Long Tinh đang vô cùng háo hức mong ngóng ngày ra mắt phiên bản mới sắp xuất hiện thời gian tới. Sự xuất hiện của người bạn mới đồng hành này chắc chắn sẽ làm dậy sóng Long Tinh Truyền Thuyết trong một thời gian dài. Còn bây giờ thì các game thủ chỉ có thể chờ đợi đến một ngày đẹp trời khi phiên bản mới ra mắt để thưởng thức tận tay hệ thống trân thú tuyệt vời này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: