Long Tinh Truyền Thuyết tiếp tục “cháy server”

Từ những sự cố không mong muốn do lượng truy cập quá đông vào năm máy chủ hiện có, Long Tinh Truyền Thuyết đã phải gấp rút đưa vào vận hành thêm máy chủ mới Kim Long vào ngày 10/2/2012 với hy vọng “đỡ đần” được phần nào khối lượng người chơi đang ngày một tăng.

Long Tinh Truyền Thuyết tiếp tục “cháy server” 1

Tuy nhiên, mọi việc lại chuyển biến đầy bất ngờ khi chỉ sau ít phút ra mắt, Kim Long cũng bị lâm vào cảnh tắc nghẽn với lượng truy cập cực kỳ lớn.Chính vì vậy mà tình trạng lag hay bị mất kết nối là không thể tránh khỏi. Thực tại này đã gây rất nhiều ngạc nhiên cho cộng đồng game thủ Long Tinh Truyền Thuyết chỉ vừa mới ra mắt cách đây ít lâu. Điều này chứng tỏ thể loại game trực tuyến trên di động đang nhận được sự quan tâm ngày một đặc biệt hơn từ cộng đồng game thủ trong nước.

Khung cảnh chen chúc, giành giật nhau từng con quái, xếp hàng “lấy số” chờ gặp NPC để làm nhiệm vụ hay luyện cấp làm cho Kim Long không khác gì so với năm người anh đi trước. Theo thống kê hiện nay, khu vực tân thủ dường như đã vãn bớt so với thời gian đầu do lượng nhân vật đạt cấp cao đã dần chuyển sang các bản đồ khác. Dù vậy lượng người chơi mới liên tục đăng nhập vào Kim Long chưa có dấu hiệu dừng lại khiến máy chủ này vẫn còn vướng cảnh quá tải.

Long Tinh Truyền Thuyết tiếp tục “cháy server” 2

Một game thủ Long Tinh Truyền Thuyết có nickname là Kiếm Nhật chia sẻ: “Đối với cá nhân mình, thật sự Long Tinh Truyền Thuyết là một game đẹp và hay. Có điều game vẫn còn nhiều bất cập mà mình nghĩ cần phải chỉnh sửa và thay đổi hơn nữa. Thêm nữa là vấn đề đường truyền, cái này thì hầu hết các game đang phát hành đều gặp phải nên mình cũng không nói thêm gì hơn. Ngoài ra, hi vọng NPH có thể chăm lo cho cộng đồng hơn nữa. Mình biết phần lớn người chơi là các bạn trẻ cũng giống như mình nên rất mong sẽ có thêm nhiều sự kiện vui và nhiều khuyến mãi để tất cả mọi người đều có thể tham gia”.

Bên cạnh đó, để lấy lại tinh thần cho người chơi sau các sự cố vừa qua, Long Tinh Truyền Thuyết vừa công bố sự kiện “Cường hóa hay, nhận ngay quà xịn” dành cho tất cả các máy chủ. Theo đó, những game thủ đạt điểm thực lực cao nhất, khảm nạm trang bị lên mức cao nhất hay tổ chức đi săn boss sẽ được nhận nhiều phần thưởng “khủng”. Ngoài ra, để bảo đảm chất lượng hoạt động thì các bạn nên tải về bộ cài đặt mới nhất vừa được công bố trên trang chủ Long Tinh Truyền Thuyết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: