Đội tuyển Việt Nam thách thức người chơi Kungfu Bóng Đá

Trong sự kiện mang tên “Màu cờ sắc áo” bắt đầu từ 13/02 đến hết 19/02/2012, các nhà quản lý Kungfu Bóng Đá sẽ có cơ hội được so tài cùng đội tuyển Việt Nam để dành được phần thưởng hấp dẫn là thẻ truyền kỳ Van Basten cùng bộ ý chí lần đầu tiên xuất hiện trong game.

Đội tuyển Việt Nam thách thức người chơi Kungfu Bóng Đá 1

Marco Van Basten là một huấn luyện viên bóng đá người Hà Lan, người hiện đang giữ cương vị huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Ajax Amsterdam. Trước đây, ông từng chơi cho Ajax Amsterdam và AC Milan trong thập niên 1980 và đầu thập niên 1990. Ông được xem là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại với thành tích 276 bàn trong sự nghiệp. Được biết đến với sức mạnh cùng kĩ năng chiến thuật nhạy bén cùng những cú sút và volley xuất sắc, Van Basten đã từng 3 lần giành danh hiệu quả bóng vàng châu Âu (1988, 1989 và 1992) và là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA năm 1992. Cùng với Ruud Gulit và Frank Rijkaard, Van Basten được mệnh danh là 1 trong 3 “Ngự lâm pháo thủ” khét tiếng tại châu Âu và là mũi nhọn tấn công sắc bén cho mỗi đội bóng có được ông.

Trong sự kiện mới nhất dành cho người chơi ở cả 5 cụm máy chủ của Kungfu Bóng Đá, kéo dài từ ngày 13/02 đến hết 19/02/2012, các nhà quản lý sẽ có cơ hội nhận được thẻ cầu thủ truyền kỳ Van Basten với những chỉ số rất cao khi tham gia vào sự kiện có tên “Màu cờ sắc áo”, diễn ra trong lôi đài VIP của trò chơi.

Lôi đài là một trong những tính năng của Kungfu Bóng Đá cho phép người chơi đăng ký thi đấu loại trực tiếp mỗi ngày. Để dành được ngôi chủ đài, quản lý phải vượt qua tất cả 8 lượt đấu. Khi đá thắng mỗi đối thủ trong lôi đài, game thủ sẽ được tiến thêm một bước trên con đường đến ngôi chủ đài. Để danh được ngôi vị quán quân, nhà quản lý sẽ phải dẫn dắt đội bóng của mình chiến thắng tất cả đối thủ trên đường đi. Nếu chẳng may thua dù chỉ một trận, người chơi sẽ bị loại và phải đăng ký thi đấu lại từ đầu vào ngày hôm sau nếu muốn thử sức chinh phục thêm một lần nữa. Lôi đài mở cửa từ 8h00 – 24h00 hàng ngày và chia làm 2 loại là POP (sử dụng tiền vàng) và VIP (sử dụng Đô). Khi đăng ký lôi đài, quản lý sẽ mất một khoản phí để tham gia. Dành được ngôi chủ đài, người chơi sẽ nhận được 50% giá trị tiền cược của giải đồng thời có quyền thu tiền từ mỗi đội bóng đăng ký tham gia vào giải.

Đội tuyển Việt Nam thách thức người chơi Kungfu Bóng Đá 2

Khi chiến thắng trong lôi đài, nhà quản lý sẽ nhận được điểm tích lũy. Đạt đến mức tích lũy nhất định, người chơi sẽ nhận được danh hiệu quản lý. Danh hiệu này sẽ mang lại hiệu ứng buff tăng kinh nghiệm cầu thủ nhận được và tất cả thuộc tính. Hỗ trợ của danh hiệu được cộng dồn theo cấp và có hiệu quả vĩnh viễn. Dành chiến thắng trong lôi đài VIP cũng là cách duy nhất để các quản lý sở hữu được Maradona, cầu thủ đắt giá nhất trò chơi với tuyệt chiêu “Bàn tay của Chúa”.

Trong sự kiện “Màu cờ sắc áo”, đội tuyển Việt Nam sẽ cùng tranh ngôi vô địch với người chơi và nhiệm vụ của các quản lý là phải dành chiến thắng trước đội tuyển quốc gia. Dành ngôi chủ đài ít nhất 10 lần, quản lý sẽ nhận ngay thẻ truyền kỳ Van Basten cùng bộ ý chí “Thế hệ vàng” có tác dụng tăng khả năng tấn công và tổ chức cho toàn đội bóng. Đạt đến vị trí tại vòng 7 của lôi đài VIP, mỗi người chơi sẽ nhận ngay bộ ý chí “Miệt vườn”. Đây là hai trong số ba bộ ý chí mới nhất, lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi được cập nhật cùng máy chủ mới Thiên Trường và được kích hoạt bởi các thẻ cầu thủ Việt Nam. Ngoài ra, bất cứ người chơi nào dành chiến thắng trước tuyển Việt Nam đều nhận ngay 1 thẻ Bách hợp và 1 vật phẩm Cường hóa tễ, rất hữu ích trong việc cường hóa cầu thủ.

Sự kiện này được nhà phát hành FPT Online kỳ vọng sẽ đem đến cho các game thủ của Kungfu Bóng Đá một sân chơi mới hấp dẫn và cơ hội sở hữu những cầu thủ giá trị trong trò chơi, đồng thời tôn vinh lòng tự hào dân tộc khi được thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam, với những cái tên đã in sâu trong tâm thức người hâm mộ nước nhà về một thời “thế hệ vàng”.

Chi tiết về sự kiện “Màu cờ sắc áo”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: