Đón năm mới, rinh quà siêu sao cùng Kungfu Bóng Đá

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2012, nhà phát hành FPT Online đã đưa ra sự kiện “Đấu trường World Cup” để tạo điều kiện cho game thủ sở hữu thêm cầu thủ nổi tiếng. Đồng thời, khi đăng nhập vào trò chơi trong những ngày xuân Nhâm Thìn, các nhà quản lý còn nhận được quà lì xì từ Liên đoàn Kungfu.

Theo đó, bắt đầu từ 10h00 sáng ngày 23/01/2012 (tức ngày mùng 1 Tết Âm lịch), khi đăng nhập vào Kungfu Bóng Đá, các nhà quản lý sẽ nhận được quà lì xì là 3 vật phẩm “Tiểu chúc phúc”. Vật phẩm này có tác dụng tăng kinh nghiệm và thu nhập cho quản lý, tăng điểm kinh nghiệm cho cầu thủ khi huấn luyện, tăng thêm 1 lượt đá giao hữu mỗi ngày và tăng tỷ lệ bạo kích khi phân giải thẻ.

Đón năm mới, rinh quà siêu sao cùng Kungfu Bóng Đá 1

Ngoài ra, trong thời gian từ 20/01 – 30/01/2012, căn cứ theo bảng xếp hạng điểm World Cup, Ban điều hành Kungfu Bóng Đá sẽ tiến hành trao thưởng cho các quản lý có thứ hạng nằm trong top 100 đội bóng có thành tích tốt nhất mùa giải. Cụ thể, quản lý của đội bóng dẫn đầu sẽ nhận được 1 bộ cầu thủ hợp thành và kích hoạt được ý chí “Sói La Mã”, có tác dụng tăng thể lực và tấn công cho tiền vệ.

Đội bóng đứng thứ nhì nhận được thẻ tiền đạo Totti, hạng ba nhận được thẻ tiền vệ De Rossi. Đây đều là 2 cầu thủ nổi tiếng người Ý, chơi cho câu lạc bộ AS Roma. Các quản lý còn lại trong top 10 World Cup sẽ nhận được 1 vật phẩm “Thẻ bảo vệ”, có tác dụng tránh làm mất thẻ khi mang cường hóa. Đối với các đội bóng xếp hạng từ 11 đến 100, người chơi sẽ nhận được 1 “Tiểu chúc phúc”.

Để có được điểm World Cup, nhà quản lý sẽ phải tham gia một trong hai hệ thống thi đấu trong trò chơi là đấu Cup và giải Ngoại hạng. Chiến thắng mỗi trận trong giải này, game thủ sẽ nhận được điểm tích lũy World Cup để xếp hạng, đồng thời nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ hệ thống.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: